Biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An là dự án phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên trên hệ thống Vinpearl. Dự án này còn có được vị trí đắc địa, chính sách bán hàng linh hoạt hấp dẫn cũng như sự cam kết uy tín từ chủ đầu tư của dự án này. Đặc biệt hơn đó chính là khả năng hoàn vốn chỉ trong vòng 10 năm với lợi nhuận 10%/năm.
Vậy tại sao đây lại chính là kênh đầu tư đảm bảo được dòng tiền cũng như lợi nhuận cho nhà đầu tư hiện nay. Điều đó được thể hiện qua những khía cạnh khác như:
+ Vị trí đắc địa: Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa bậc nhất của tỉnh QUảng Nam. Với khí hậu ôn hòa, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng phát triển, Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn là dự án thu hút được lượng lớn khách du lịch.
+ Chủ đầu tư uy tín: Vingroup là một trong 10 tập đoàn BĐS uy tín nhất Việt Nam. Các sản phẩm của Vingroup đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Do đó, cam kết về tiến độ xây dựng, cam kết lợi nhuận sẽ luôn được đảm bảo.
+ Thương hiệu quản lý đẳng cấp: Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được quản lý vận hành bởi Vinpearl, thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS. Ngoài ra, Vinpearl còn liên kết với các hãng du lịch quốc tế giúp đảm bảo Vinpearl là lựa chọn đầu tiên khi đến Việt Nam. Chính vì vậy, công suất phòng của dự án luôn được đảm bảo, giúp đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho khách hàng.
+ Chính sách bán hàng hấp dẫn: Cũng giống như các dự án khác của Vingroup, Vinpearl Nam Hội An Villas cũng hứa hẹn mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong chính sách bán hàng. Nhà đầu tư sẽ được nhận trước lợi nhuận chiết khấu 30% trong 5 năm (Áp dụng cho các năm 1,2,8,9,10), các năm 3,4,5,6,7 sẽ được nhận cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/năm. Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự nếu nhà đầu tư nhận chiết khấu trực tiếp 30% vào giá bán, hỗ trợ lãi suất 12 tháng, hoặc hỗ trợ vay 50% nếu không nhận trước chiết khấu 30%, được hỗ trợ lãi suất 12 tháng.
+ Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai: Với vị trí đắc địa, du lịch tại Quảng Nam phát triển, thiết kế đẳng cấp, thu hút được nhiều khách du lịch, giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.
Tìm hiểu thêm: chính sách vinpearl nam hội an resort & villas
Ngoài ra dự án còn có một quy mô hoạch định cũng như hệ thống tiện ích đẳng cấp đảm bảo khu nghỉ dưỡng này giúp cho du khách có được sự trải nghiệm mới hơn.
Vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, chủ đầu tư uy tín, thiết kệ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, chính sách bán hàng hấp dẫn…. chính là lý do giúp Vinpearl Nam Hội An Villas đảm bảo dòng lời, hoàn vốn nhanh, sinh lời cao trong tương lai.
Xem thêm: quy hoạch mặt bằng vinpearl hội an