Nếu bạn muốn event của bạn được nhiều người chú ý tới có lẽ cách hàng đầu và đơn giản nhất để bạn có thể đạt được điều này đó chính là phát tờ rơi. Đây chính là cách được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng, bởi lẽ nó đem lại hiểu quả cao, hơn nữa còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

Vậy khi phát tờ rơi quảng cáo cho event thì bạn cần chú ý các vấn đề gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Nên thu hút sự quan tâm từ những đối tượng nào?

Khi tiến hành phát tờ rơi bạn cần phải xác định đối tượng hướng tới gồm những người nào, họ nằm trong độ tuổi nào, địa điểm họ thường tập trung là ở đâu. Khi đã nắm được các thông tin này thì bạn có thể thuận tiện hơn trong việc phát tờ rơi mà nó cũng đem lại hiệu quả cao hơn. Tùy theo yêu cầu của event chúng ta cần lên danh sách đối tượng khách hàng mà lên danh sách những nơi sẽ phát tờ rơi.

Nếu như muốn việc này đạt hiệu quả cao nhất thì có lẽ bạn nên xác định thời gian hợp lí nhất để tiến hành, để làm được việc này yêu cầu bạn phải nắm rõ lịch hoạt động của các đối tượng xem khi nào là thời gian hợp lí nhất để phát tờ rơi.

Một vài vấn đề cần lưu ý khi phát tờ rơi event

Không phải bạn muốn phát tờ rơi thời điểm nào cũng được, để được phát tờ rơi bạn cần phải xin cấp phép tại Sở VHTT trong đó bạn trình bày địa điểm và thời gian tiến hành. Nếu như bạn có xin phép địa điểm thì bạn sẽ được đứng đằng trước cửa phát đàng hoàng và mặc đồng phục, còn không thì phát chui, phải chấp nhận sẽ bị bảo vệ đuổi và phải phát khu vực ngoài rìa. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xác định số người phát tờ rơi là bao nhiêu, việc này tùy thuộc vào địa điểm thời gian mà bạn đã dự tính trước đó.

tổ chức lễ khai trương showroom

Thông thường thì 1 đến 2 bạn 1 địa điểm, tuy nhiên để phô trương quy mô thì từ 2 bạn trở lên - có đồng phục đầy đủ sẽ tăng độ tin cậy của sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Nhưng bạn cũng nên xây dựng sẵn cho bản thân một số biện pháp để xử lí các tình huống bất ngờ ví dụ như trường hợp nhân sự nghỉ, khi họ tới trễ, dự phòng các địa điểm sơ cua khi địa điểm trong danh sách có vấn đề thì bạn nên tự lập ra đội ngũ.