in ấn offset là dịch vụ thế mạnh của in hóa đơn GTGT giá rẻ tại tphcm Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu 5 hoạt động trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc tiến bộ và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cty in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, chi phí rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in ấn mau lẹ.
I. in ấn offset là gì?


in offset là hình thức in phổ biến ngày nay. in ấn offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, sử dụng mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn 4 màu).

Ngoài tên gọi in offset, kỹ thuật này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là những kỹ thuật in ấn phủ bên ngoài.

in offset thường hay được dùng để các công ty in ấn in ấn những sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in brochure, in catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình công nghệ in ấn ofset tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người xài song thực tế quy trình in offset không hề dễ chút nào, nó phải đã qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in chuẩn file

trước hết bạn cần tạo nên bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in ấn phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung và in offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng các bản in ấn xài 1 màu thì ko cần xuất film. Còn bản in xài nhiều hơn 1 màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, cty in ấn có thể làm tốt đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in ấn chất lượng, khách hàng nên chọn lựa những công ty in ấn offset vận hành lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để thành ra các bản in ấn với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in ấn tại cty in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in phong bỉ ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dich vu in an Tan phu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web in catalogue số lượng ít : https://caohuyhoang.com