Khách mời là một thành phần chủ yếu và không thể thiếu khi bạn thực hiện một event. tại vì khách mời có thể quyết định mức độ tốt đẹp của event. Chính tại vì thế khi thực hiện một event bạn cần phải làm mọi biện pháp để thu hút sự chú ý từ đó họ sẽ tham gia event mà bạn thực hiện, đem tới tốt đẹp cho event. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài việc cần làm khi muốn thu hút sự chú ý của khách mời đến tham dự sự kiện.

Phối hợp với nhà cung cấp thêm để lựa chọn đối tượng khách mời

Việc này tuy dễ dàng nhưng có nhiều doanh nghiệp bỏ qua giai đoạn này. Để sự kiện của bạn được trọn vẹn nhất bạn nên xác định đối tượng khách mời của bạn là ai để lựa chọn sao cho phù hợp với sự kiện của bản thân nhất. vì có một số khách mời chỉ đến tham gia cho vui không hề quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn truyền tải tới.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Bạn nên biết rằng nhà cung cấp của bạn có thể cung cấp cho bạn một vài lựa lớn khách mời tiềm năng có thể hỗ trợ cho event của bạn. bởi thế hãy phối hợp thật ăn ý với nhà cung cấp để mở rộng danh sách các đối tác tiềm năng của bạn trong tương lai. Bạn có thể tìm kiếm những nhà cung cấp phù hợp thông qua những mối quan hệ cá nhân.

Xác định địa điểm và số lượng khách mời tham dự sự kiện

Tùy vào quy mô tính chất của sự mà bạn đưa ra số lượng khách mời thích hợp nhưng nếu bạn thực hiện event miễn phí bạn nên mời hơn 40%. Còn nếu là sự kiện có thu phí thì khách tới tham dự thường nhiều hơn số khách đăng ký. Nếu bạn muốn mời khách VIP tới tham dự event bạn nên cân nhắc việc mời một nhân vật nổi tiếng về sản phẩm dịch vụ mà bạn thực hiện. Lựa chọn địa điểm tổ chức event là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của event.

dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Tùy vào đích đến của sự kiện mà lựa chọn các địa điểm phù hợp để thu hút khách mời tham gia. Bạn cần lưu ý tính toán tới những phương án dự phòng và thời gian di chuyển tới địa điểm thực hiện là bao nhiêu. Bạn cần tính toán được khoảng cách thức từ chỗ làm, nơi tại của khách đến nơi tổ chức event có quá xa không nếu vậy khách có thể về bằng phương tiện gì bạn nên biết rằng không phải ai cũng có phương tiện di chuyển.