CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ SƠN MINH CHI được thành lập tháng 7 năm 2015, là đại lý chính thức của các hãng chuyển vận quốc tế DHL, Fedex, UPS, TNT… chuyên vận tải hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Singapore… và các nhà nước khác.
Chúng tôi tương trợ tư vấn, đóng gói, lấy hàng tại nhà. Hãy giao thông với chúng tôi để được tham vấn cụ thể hơn về quy định gửi hàng đi của từng quốc gia và để có được mức giá quyến rũ.

Đặc biệt chúng tôi có văn phòng đại diện tại CALI – USA ZIPPOST 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA (ĐỐI DIỆN KHU PHÚC LỘC THỌ).

Do đó chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thu tiền shipping từ người nhận, bạn không cần phải tính sổ phí shipping và sau đó phải đợi người nhận chuyển tiền về rất mất thời kì.

Ngoài ra, với ưu thế là đại lý lớn của UPS US, văn phòng Zippost của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất khi hàng có trục trặc nảy khi phát hàng tại US. Điều mà chúng tôi tin rằng không phải đại lý chuyển phát nhanh nào cũng có thể làm được cho quý khách.

Mỹ luôn là nhà nước mà người toàn thế giới và kể cả người dân Việt Nam chọn là tổ quốc khôn xiết thích hợp để chọn lựa là nơi sống. lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học tập cũng ngày một nhiều. Vì đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ càng ngày càng tăng trưởng. Ở Hoa Kì-quốc gia, hẳn là người Việt ai cũng phải nhớ hương vị món ăn Việt Nam và mong đợi người nhà của mình ở quê hương gửi cho.
tuy thế, Mỹ là một nước có an ninh quốc tế và đặc biệt là lề luật về thủ tục nhạp khẩu rất khó khăn, bởi thế vấn đề gửi hàng đi Mỹ cũng cần tuân theo vài quy tắc nhất quyết của luật pháp.

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những bí kíp gửi thực phẩm đi Mỹ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn gửi thực phẩm đi Mỹ.

1. Nhãn mác – Bao bì
Như đã đề cập , Hoa Kì là nước có cơ quan hải quan giám sát tứ tung nghiêm ngặt. Việc đầu tiên để thực phẩm của bạn được thông quan một cách tiện lợi thì bạn nên để gói hàng của chúng ta được có bao bì và nhãn mác đầy đủ.
Bao bì, nhãn mác phải có đầy đủ thông tin về cỗi nguồn, xuất xứ và hạn dùng. Nên nhớ Chỉ cần hạn sử dụng trên bao bì hết date cũng bị hải quan trả về.

2. Quy cách Đóng gói hàng hoá gởi thực phẩm đi mỹ
Hàng hoá có bao bì, nhãn mác đầy đủ không vẫn chưa phải là đủ, bạn nên đóng gói gói hàng của bạn theo tiêu chuẩn của thương chính Mỹ để gửi thực phẩm đi Mỹ được tiện lợi.
tỉ dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn nên đặt trong hộp gỗ để hàng hoá giữ được chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn khi đến nơi. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có thời kì dùng không dài, bạn phải đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

3. Quy định Giới hạn vận tải
Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn không nên bỏ qua các giới hạn vận tải, nếu khối lượng gói hàng lớn hơn 10kg thì người nhận hàng phải thực hiện thủ tục nhập cảng.
Tuỳ vào loại thực phẩm mà sẽ có các giới hạn vận chuyển không giống nhau. Bạn phải hiểu rõ giới hạn tải của từng loại để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên lưu tâm. Và nếu bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ thuận lợi và hiệu quả hãy liên quan với SCM Express.

gửi hàng đi mỹ già rẻ an toàn

SMC Express mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng hoàn hảo khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sơ sót bên cạnh đó là mức phí sứ tối ưu, vững chắc bạn sẽ chấp nhận về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express đem đến.

liên tưởng hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!