Túi đựng đồ sau ghế ô tô hiện tại phân phối bởi shop auto chúng tôi có 3 màu: đen, nâu và kem. Màu sắc chẳng hề quyết định giá thành nó chỉ quyết định nét thẩm mỹ nên người sử dụng chỉ cần quan tâm bản thân thích gì.

Túi mang đồ sau ghế xe hơi là loại đồ chơi ô tô ngày càng được đông đảo người sở hữu xe hơi tìm kiếm cho xe hơi của mình, tính tiện lợi mà túi để đồ sau ghế đem lại cho người sử dụng là điều mà mọi người hoàn toàn không thể phủ nhận. Giá thành phụ kiện xe hơi này hợp lý do nó chỉ nhỏ hơn 500 nghìn.

Túi đưa đồ sau ghế xe hơi được ra đời với bảy ngăn trong đấy có hai ngăn lớn hơn sản xuất phía dưới cùng để loại đồ dùng có kích thước lớn có thể kể tên như sách, báo, tạp chí. Với ba ngăn nhỏ ở giữa phía trên bạn có thể chọn lựa ngăn to nhất để đựng hộp khăn giấy hai ngăn còn lại khá thích hợp cho việc để ô. Ngoài các ngăn nói trên bạn còn lại 2 ngăn kích thước vừa phải 2 bên, đa số hai ngăn này là vị trí lý tưởng cho những chai, lon nước. Phía dưới chúng là 2 móc treo nhỏ để treo chìa khóa cũng như các vật dụng hình dạng tương tự.

Túi mang đồ sau ghế cho phép tháo ra lắp vào tương đối dễ dàng, nên khi chẳng cần dùng bạn có thể tự tháo ra cất đi.

Ngoài túi đựng đồ sau ghế người có xe hơi có thể tìm hiểu thêm camera hành trình mẫu đồ chơi này hữu ích vô cùng. Khi cân nhắc lựa chọn túi đưa đồ sau ghế chẳng có lý do gì ngăn cản việc khách hàng không tiện tìm hiểu việc sử dụng Cam hành trình luôn. Camera hành trình sẽ giúp chúng ta ghi lại những cung đường đã đi qua, xử lý nhanh chóng trong trường hợp xảy ra va chạm.

Túi đựng đồ sau ghế xe hơi dùng chất liệu chủ yếu là da giả công nghiệp, chất liệu này mang lại bề mặt tuyệt vời, cảm giác sờ tay thoải mái. Chất liệu trải qua quá trình xử lý cẩn thận do đó khách tuyệt đối an tâm về chất lượng. Đường chỉ may của phụ kiện khá cẩn thận, hình thành yếu tố chắc chắn và bền bỉ cho phụ kiện túi để đồ sau ghế.

Túi treo sau ghế ô tô là sản phẩm được nhiều hãng phụ kiện đồ chơi xe hơi làm ra với mục đích để người sử dụng xe có thêm vị trí để những thứ thường xuyên dùng. Thông thường nếu không sử dụng sản phẩm này các vật dụng sẽ được để tràn lan trên ghế xe điều đấy dẫn tới tốn diện tích của người ngồi trong xe đồng thời làm mất đi yếu tố đẹp mắt của nội thất phía trong xe, việc dùng dạng túi mang đồ sau ghế sẽ trợ giúp cho người sở hữu xe giải quyết hết tất cả những vấn đề nêu trên.

Minh họa mẫu túi đựng đồ sau ghế xe hơi cho khách hàng tham khảo: