Bạn mới học đàn guitar? Hãy lưu ý những điều sau


Là người mới mở đầu chơi guitar, hoặc chỉ đang có ý định mua đàn guitar giá rẻ về luyện tập giải trí tinh thần, bạn không có thừa kinh nghiệm mua guitar thế nào cho phù hợp, không nắm rõ khái niệm, kiến thức về nhãn hàng, chất liệu sẽ rất dễ dẫn đến những sai phạm.

Thực ra để chọn cho mình loại đàn guitar cho sinh viên phù hợp không quá khó khăn nhưng cũng không phải là chuyện dễ dàng. Một điểm đặc biệt là với rất nhiều loại đàn guitar giá vừa phải xuất hiện trên thị trường ngày nay, đủ để làm bạn phải choáng ngợp không biết chọn lựa loại dây nào là thích hợp với mình. Vậy thì đâu là những điều khách hàng nên chú ý để có thể lựa chọn cho mình cây đàn yêu thích?

Mức giá nào là phù hợp cho một chiếc đàn guitar cho sinh viên? Thông thường đàn có nhiều loại với nhiều mức giá không giống nhau. Tùy theo túi tiền và mục đích sử dụng, bạn có thể chọn cho mình loại phù hợp. Nếu đang là sinh viên hoặc có tài chính eo hẹp một chút, bạn có thể mua đàn guitar giá rẻ Classical. Giá của loại đàn này vào khoảng 400 đến 600 ngàn. đàn guitar mức giá tầm trung Acoustic thì mắc hơn khoảng 200 ngàn, nhưng âm thanh tốt hơn. Nếu là người muốn học đàn chuyên nghiệp & vững bền, lời khuyên dành cho khách hàng là hãy đầu tư thêm một chiếc đàn guitar cho sinh viên Electric. Tuy giá hơi cao nhưng thực sự chất lượng âm thanh mà nó đem lại hoàn toàn xứng danh. Là một người mới mở đầu thì việc chọn chiếc đàn đầu tiên rất quan trọng, vì khi luyện tập chất lượng đàn sẽ tác động phần lớn đến khả năng chơi đàn, cảm âm, nghe giai điệu của bạn, nên đừng ngần ngại chi tiền cho một chiếc đàn guitar giá vừa phải có giá trị nhé!Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng bạn phải tìm hiểu thật kĩ. Khi mua đàn guitar giá rẻ, chỉ cần mức giá thích hợp, rà soát đàn có bị lỗi hay không, dễ đánh, âm thanh bạn thích, và chế độ bảo trì tốt thì bạn có thể yên tâm mua. Kể cả đây chính là sản phảm của Việt Nam hay của Trung Quốc.


đàn guitar mức giá tầm trung là một nhạc cụ đặc biệt so với các nhạc cụ khác, bởi người chơi Guitar sẽ có nhu cầu đổi đàn khi trình độ lên một mức cao hơn. Chính vì vậy, dù mua đàn Guitar sinh viên hay Guitar cao cấp thì đó cũng chỉ là sự khởi đầu cho một đam mê, hãy cháy cực kì mình vì niềm đam mê ấy.