Mỗi loại event sẽ được thực hiện ở một địa điểm khác nhau, tùy theo mục đích cũng như ý tưởng của người thực hiện event. Có sự kiện được thực hiện trong nhà, có event được thực hiện ngoài trời, tùy vào địa điểm thực hiện sự kiện mà người thực hiện event sẽ lựa chọn bàn ghế phù hợp với event. Và câu hỏi được đặt ra ở đây chính là nên lựa chọn những loại bàn ghế nào để phù hợp với event được thực hiện ngoài trời? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

cong ty to chuc su kien tat nien

Sử dụng các loại bàn ghế có tính linh hoạt cao, đơn giản di chuyển

Nếu như bạn tổ chức một sự kiện ngoài trời thì event này rất linh động, di chuyển nhiều và sẽ có khá nhiều hoạt động được diễn ra trong event. Bởi thế khi lựa chọn bàn ghế cho sự kiện thì bạn nên chú ý đến những loại bàn ghế có thể dễ dàng di chuyển, vận chuyển và dọn dẹp sau khi sự kiện kết thúc.

Bạn có thể lựa chọn những loại ghế nhựa, ghế inox ưu điểm của các loại bàn ghế này đó là khách mời có thể di chuyển nó đến bất kì đâu mà khách hàng mong muốn nhưng là giá thành khi thuê phải rẻ. Nếu có hoạt động nào diễn ra trong sụ kiện thì có thể đơn giản sắp xếp lại gọn gàng để tổ chúc event. Nếu sủ dụng nhũng loại bàn ghế quá nặng sẽ rất khó khăn trong quá trình di chuyển để lắp đặt tại vì không gian event ngoài trời rất rộng.

Sử dụng những loại bàn ghế có thể chống lại sự biến đổi xấu của thời tiết

Đối với những event ngoài trời thì sẽ không ngăn chặn trường hợp thời tiết diễn biến xấu, bạn không thể nào đoán trước được thời tiết sắp diễn ra như thế nào có thể là mưa có thể là nắng trong quá trình diễn ra sự kiện. Bởi vì vậy đối với các sự kiện như thế này thì bạn nên lựa chọn những loại bàn ghế được làm từ những chất liệu có thể chịu đựng được diễn biến xấu của thời tiết ví dụ như bàn ghế nhựa và bàn ghế inox.

dich vu to chuc le khai truong

Đừng nên sử dụng những bộ bàn ghế sofa, bởi vì nếu như lỡ trời mưa không che chắn kịp có thể khiến nó bị hỏng. Nếu như trong quá trình diễn ra sự kiện xảy ra mưa lớn thì các loại bàn ghế này có thể dễ dàng trong việc lau chùi khô bởi thế event có thể tiếp tục diễn ra khách mời có thể tiếp tục ngồi tham gia sự kiện.