Đối với bất kỳ dạng cầu thang nào trước khi đưa vào thiết kế, nguyên tắc đầu tiên bao giờ cũng là đảm bảo an toàn cho người sử dụng, sau đó tuỳ từng không gian mà có cách “biến hoá” khác nhau để nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bùi Phát sẽ cho bạn biết một số tính an toàn của cầu thang kính để các bạn có thêm niềm tin sử dụng.

Cầu thang bằng kính cường lực rất an toàn với người sử dụng
Cầu thang được làm bằng kính cường lực nên sẽ mang đầy đủ các tính năng nổi trội của loại kính này:
- Khả năng chịu lực cao: Kính cường lực 5 – 7 lần so với các loại kính khác có cùng kích thước do cấu tạo liên kết siêu vi trong phân tử tạo ra sự chắc chắn và có khả năng chịu lực rất tốt. Trong trường hợp bị tác động bởi một lực quá mạnh thì các liên kết sẽ tự động vỡ ra tạo thành những mảnh vụn li ti như hạt cát không có cạnh sắc nên sẽ không gây sát thương cho con người.
- Khả năng chống va đập tốt: Kính cường lực có khả năng chống va đập rất tốt và thường được dung trong làm kính chống đạn, vách kính ngoài trời của các tòa nhà nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống va đập của loại kính này kể cả trong điều kiện thời tiết cực đoan như động đất không quá mạnh, mưa đá cũng sẽ không làm hư hại cầu thang.
Vách kính văn phòng là vách kính dùng để ngăn chặn các phòng làm ăn với nhau
Xem ngay bảng Báo giá vách ngăn nhôm kính tại đây
Tìm hiểu ngay sản phẩm Vách kính cường lực giá rẻ tại đây
Cửa kính cường lực là Kính cường lực có thể được dùng làm tường, vách ngăn, cầu thang, lan can, trần cho đến sàn nhà,… Trong đó được sử dụng rộng rãi nhất là cửa kính cường lực thay thế cho cửa gỗ truyền thống.Cửa kính cường lực an toàn được sản xuất theo công nghệ gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.
CHUYÊN CÁC HẠNG MỤC KÍNH BÙI PHÁT THI CÔNG
- Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt các hạng mục về cửa kính cường lực 2 cánh, cửa kính trượt, lắp cửa kính thủy lực,cửa kính thông phòng...
- Chúng tôi chuyên phòng tắm kính, vách kính tắm đứng,...
- Chúng tôi chuyên vách ngăn kính, vách ngăn gỗ kính, vách kính cường lực 12ly, vách kính văn phòng, vách ngăn phòng ngủ bằng kính...
- Chúng tôi chuyên kính cường lực cho tủ bếp,kính màu, kính ốp bếp hoa văn...
- Chúng tôi chuyên lan can cầu thang kính, cầu thang gỗ lan can kính, mẫu cầu thang gỗ inox kính cường lực, lan can inox kính cường lực
- Chúng tôi chuyên mái kính an toàn, sàn nhà bằng kính cường lực....
- Chúng tôi chuyên cửa nhôm việt pháp, nhôm kính xingfa, cửa nhôm hệ....
- Chúng tôi chuyên vách ngăn khung nhôm kính..
- Chúng tôi chuyên các loại kính 5 ly thường, gương soi phòng tắm, gương ghép hình chữ nhật...
- Chuyên cung cấp các dòng khóa cửa kính lùa, tay nắm âm cửa kính cường lực,phụ kiện lan can kính cường lực, phụ kiện cửa lùa kính cường lực, ,phụ kiện cửa kính lùa, các loại....
Hình ảnh thi công công trình 938 Bạch Đằng


- Khả năng chịu nhiệt: Cầu thang kính cường lực có khả năng chịu nhiệt rất cao, kính chỉ biến dạng khi nhiệt độ vượt ngưỡng 3000 độ C nên chống hảo hoạn rất tốt.
-Tính thẩm mỹ cao:Không chỉ quan tâm đến tính an toàn của sản phẩm mà cầu thang còn là hạng mục quan trong trong kiến trúc của một ngôi tức là quan tâm đến tính thẩm mỹ. Nó không chỉ đơn giản là đường lên xuống mà còn là đường dẫn khí của căn nhà từ thấp lên cao vì vậy có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, tài lộc của gia chủ.
Hy vọng qua bài viết này bạn có thể yên tâm lựa chọn cầu thang kính cho ngôi nhà mình. Vừa đảm bảo tính an toàn vừa nâng cao tính thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công cầu thang kính để bạn lựa chọn hoặc đến với Bùi Phát chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bùi Phát chúng tôi lấy uy tín trách nhiệm làm tiền đề cho sự phát triển lâu dài sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình nhà bạn.