Camera360 - Chụp và Chỉnh sửa hình ảnh đẹp tự nhiên. Nếu như bạn là một tín đồ Selfie và sử hữu một Smartphone thì không thể thiếu ứng dụng thần thánh này được. Ra đời từ năm 2012 cho đến nay ứng dụng Camera 360 đã có hơn 300.000.000 lượt cài đặt trên nhiều dòng máy điện thoại khác nhau như: Android IOS Window Phone hay Java. Và giờ đây với phiên bản mới nhất không chỉ còn là Tự sướng bạn còn có thể tham gia vào cộng đồng Mạng xã hội Camera360 và có thể chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất tới bạn bè người thân.


Tính năng của Camera360 cho Android:
Bộ lọc phong cách
- Tích hợp hơn 100 bộ lọc thời gian thực và hiệu ứng hoạt hình độc đáo.
- Khiến bức ảnh trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn bao giờ hết bằng việc kết hợp nhiều bộ lọc với nhau.
Camera HD
- Chụp hình với những màu sắc sống động và chi tiết phong phú với ứng dụng Camera HD tốt nhất hiện nay.
- Các bộ lọc và hiệu ứng ảnh tuyệt vời được thiết kế để chỉnh sửa ảnh theo khổ Phong cảnh.
Bộ lọc đồ ăn
- Các bộ lọc ảnh được tùy chỉnh để chụp những bức hình đồ ăn thật ấn tượng.
- Chụp bữa trưa của bạn trông thật ngon mắt hoặc lựa chọn một trong vô số cách khác nhau để khiến bức hình của bạn trở nên nổi bật.
Bộ lọc theo phong cách Vintage
- Các hiệu ứng phim màu cổ điển làm cho hình ảnh trông thật vintage như những năm 1950, 1960 hay 1970. Thật ấn tượng phải không nào?

Tải Camera360 miễn phí để sở hữu ngay một ứng dụng chụp ảnh đẹp mắt với nhiều bộ lọc và hiệu ứng ảnh nghệ thuật tinh tế. Đây là ứng dụng ảnh được lựa chọn hàng đầu bởi hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Camera360 Ultimate cũng là ứng dụng làm ảnh số một trong danh mục ảnh và video tại 75 quốc gia, bao gồm Anh, Đức, Braxin, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Ấn Độ và Trung Quốc. Ở Việt Nam, Camera360 Ultimate cùng với PhotoWonder hay FotoRus là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí được yêu thích nhất trên iPhone, iPad. Camera360 Ultimate kết hợp giữa tính năng sửa ảnh với chụp ảnh miễn phí, vô cùng mạnh mẽ trên cả máy ảnh chính và phụ của điện thoại thông minh cũng như các loại máy tính bảng khác.