Bạn quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: canhovang vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án Vincity Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống mang nhiều các khối tiện íchcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Phía đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 mang biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, cap cấp có điểm nhấn riêng biệt tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đấy là sự tương trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới thiết kế mang môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtdự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại thành thị lớn nhất nước để triển khai những dự án căn hộ VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời đem đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết đa số quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy rằng dự án khu căn hộ Vincity Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung tham khảo từ trang web: website:canhovang.vn/