thị phần hiện giờ mang hầu hết những mẫu nệm giá phải chăng và từ rất nhiều dịch vụ khác nhau làm cho người tiêu dùng do dự khi chọn tậu nệm. Vậy nên trước khi quyết định sắm nệm, khách hàng nên Phân tích kỹ đặc tính của từng mẫu nệm để có thể chọn lựa dòng nệm phù thống nhất sở hữu sức khỏe của mình. Các bạn thường câu hỏi những thắc mắc như ''Nên tậu nệm cao su hay nệm lò xo? Và nệm cao su hay nệm lò xo phải chăng hơn? Hãy cộng Đánh giá về hai mẫu nệm này để tậu ra câu trả lời nhé.

NỆM CAO SU

Nệm cao su có hai loại: nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo (hay còn gọi là nệm cao su tổng hợp).

Ưu Điểm:

Nệm cao su thiên nhiên được khiến cho từ mủ cao su thiên nhiên 100% gần gũi có môi trường, phải chăng cho sức khỏe người tiêu dùng

Độ đàn hồi cao, giúp nâng đỡ và hỗ trợ cho con đường cong tự nhiên của thân thể

Cấu trúc có hàng nghìn lỗ thoáng giúp ko khí lưu thông rẻ, tạo cảm giác dễ chịu ko hầm hot lưng khi ngủ. Đặc biệt thích hợp khi tiêu dùng trong mùa hè.

Độ đàn hồi thấp, độ bền cao, thông thường thời gian bảo hành của nệm cao su là 10 năm

Nhược điểm:

Nệm cao su hơi nặng và cồng kềnh nên sẽ gây khó khăn trong giai đoạn di chuyển, thay ga giường

ngày càng phổ thông hàng fake, hàng nhái gây cạnh tranh trong việc chọn sắm sản phẩm thấp cho người dùng.

Khuyến cáo:

Nên Phân tích kỹ sản phẩm, chọn dịch vụ đáng tin cậy để tậu hàng.

NỆM LÒ XO

Nệm lò xo mang hồ hết loại khác nhau, nhưng đa dạng nhất, nệm lò xo được chia thành hai loại: nệm lò xo túi độc lập và nệm lò xo liên kết


Xem thêm:


Lò xo túi, nệm lò xo túi độc lập: Mỗi chiếc lò xo được bọc trong 1 dòng túi vải biệt lập

Lò xo liên kết: những lò xo được xếp cùng lúc mang nhau và kết liên lại có nhau.

Nệm lò xo thường với độ dày lớn trên 20cm. Hiện các chiếc nệm lò xo trên thị trường rất rộng rãi về bề ngoài cũng như giá cả, vậy nên người dùng mang thể thả sức chọn lựa cho mình một chiếc nệm lò xo phù hợp nhất.

các chiếc nệm lò xo rộng rãi hiện nay: Nệm lò xo Dunlopillo, nệm lò xo Amando...

Ưu điểm:

Đặc điểm của cái nệm này là giúp nâng đỡ cơ thể lý tưởng, phân tán áp lực tác động lên cơ thể, giúp cho xương sống luôn thẳng trong lúc ngủ mang đến cho người nằm giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Nệm lò xo hỗ trợ thấp cho những người có tiền sử các bệnh về cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm.

Nệm lò xo túi độc lập còn mang khả năng tránh được những lay động khi trở mình, giúp cho việc trở mình không ảnh hưởng tới người kế bên.

những mẫu nệm lò xo còn có thêm lớp pillow top, quilting trên mặt nệm tạo cảm giác êm ái lúc tiếp xúc, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể hoàn hảo

Nhược điểm:

Nệm lò xo tương đối to kềnh và nặng, gây cạnh tranh trong quá trình vận chuyển và khó vệ sinh

Cần chọn chiếc có thương hiệu và độ bền cao vì nệm lò xo fake dễ gây ra tiếng động, đến khi bị rão lò xo sẽ gây khó chịu cho người nằm.