Nệm lò xo là một trong các mẫu nệm được sử dụng nhiều và đa dạng nhất toàn cầu. Qua nhiều quá trình nghiên cứu và sửa đổi cho tiến bộ hơn , tới bây giờ nệm lò xo vẫn được vững mạnh dựa trên hai dạng bố cục cơ bản là lò xo liên kết và lò xo túi. Mỗi dạng lại mang những nhân thể ích ưu việt riêng phù hợp có từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Vậy nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết khác nhau như thê nào? Hãy cộng Phân tích cấu tạo của từng chiếc để sắm ra dòng nệm lò xo phù hợp nhất sở hữu mình nhé!

Nệm lò xo túi độc lập

Được tạo thành trong khoảng các cuộn lò xo hình trụ và 2 đầu lò xo được ngoài mặt nhỏ hơn ở giữa. Mỗi cuộn lò xo sẽ được máy chuyên dụng tự động cuộn và bọc kín bên trong một túi vải riêng. Các mẫu túi đựng lò xo độc lập này được gắn liền sở hữu nhau theo hàng ngang bằng keo chuyên dụng, và những cuộn lò xo sẽ ko tiếp xúc trực tiếp sở hữu nhau mà chuẩn y 2 lớp túi vải.

Nệm lò xo liên kết

Bonnel là mẫu kết cấu lò xo lâu đời và phổ biến nhất. Được tạo thành trong khoảng rộng rãi cuộn lò xo với dạng hình như các mẫu đồng hồ cát được ghép lại với nhau bởi những mối nối kim khí và được định hình trong một khuông thép vuông sở hữu kích thước tương đương có kích thước tấm nệm để giữ được hình trạng của tấm nệm.


Xem thêm:


với kết cấu tối ưu hơn, nệm lò xo túi độc lập luôn được Tìm hiểu mang các tính năng nổi bật hơn. Những cuộn lò xo có hoạt động riêng biệt, không sở hữu sự tiếp xúc trực tiếp có nhau nhằm tạo nên sự tương trợ, nâng đỡ một phương pháp tối ưu nhất theo từng vùng cơ thể. Các cuộn lò xo được bọc trong một túi vải biệt lập giảm thiểu được tối đa những tiếng kêu, tiếng động, hay sự va chạm giữa các thanh lò xo, mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon hơn ngay cả khi người nằm cạnh sở hữu thay đổi phong thái.

Nệm lò xo liên kết lại sở hữu điểm hay đó là độ cứng cao hơn, phù hợp sở hữu những người cần 1 sự tương trợ vững chắc.

Về giá bán, nệm lò xo túi độc lập thường có giá cao hơn sở hữu nệm lò xo liên kết. Thời kì bảo hành của các cái nệm lò xo cũng dao động trong khoảng 5 - 10 năm. Để có thể chọn được cho mình tấm nệm lò xo phù thống nhất, bạn nên nằm thử, trải nghiệm trực tiếp và nghe sự giải đáp của các chuyên gia về nệm.