Thay mặt kính Oppo chính hãng tại TPHCM

Điện thoại thường hay rơi vỡ nứt kính là thường gặp của, trong đó bao gồm cả điện thoại Oppo Bạn cần phân biệt được trường hợp nào có thể thay kính, trường hợp nào cần phải thay màn hình để tiết kiễm chi phí. Bài viết chia sẽ đến bạn đọc thông tin Thay mặt kính Oppo chính hãng tại TPHCM

Phân biệt hư màn hình hay bể mặt kính?
Điện thoại hay màn hình khi: tối đen màn hình, màn hình trắng, sọc, bể mực, nhòe màu.
Điện thoại thay mặt kính: kính nứt nhưng máy vẫn hiển thị màu sắc, hình ảnh đẹp.
Đối với một số dòng máy của Oppo thì mặt kính bên ngoài cũng là linh kiện hỗ trợ tính năng cảm ứng nên nếu kính hoặc tính năng cảm ứng hư hỏng thì cần thay kính cảm ứng cho máy

Quy trình ép kính Oppo
Thứ nhất, điện thoại Oppo của bạn sẽ được các nhân viên tiến hành kiểm tra để xác định xem vỡ mặt kính bị hay vỡ cả cảm ứng màn hình hiển thị. Nếu chỉ vỡ mặt kính bị hoặc nứt thì họ sẽ tiến hành tách phần bị vỡ này ra khỏi bộ màn hình.
Thứ hai, sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để làm sạch lớp keo cũ trên máy, tiến hành phủ keo mới lên bằng máy lăn keo tự động, thao tác này phải thật chính xác cẩn thận để đảm bảo keo được phủ đều nhưng không để lại bọt khí.
Thứ ba, sử dụng máy hút chân không đế hút hết không khí giữa lớp kính và lớp keo và tiến hành ép gioăng mới. Sau đó lắp vào máy lại khi đã hoàn tất các bước ép kính.
Cuối cùng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hàng kiểm tra tổng thể chiếc điện thoại một lần nữa để chắc chắn rằng Thay mặt kính Oppo không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Địa chỉ Thay mặt kính Oppo chính hãng tại TPHCM
Hãy đến ngay cửa hàng của Nguyễn Gia Mobile để Thay mặt kính Oppo nhằm bảo toàn giá trị của chiếc máy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không bị tráo đổi linh kiện trong quá trình tháo lắp máy. Hàng thay thế chính hãng 100%. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường sửa chữa điện thoại.
Để biết thêm thông tin khách hàng truy cập theo địa chỉ: https://suachuadt.net/thay-kinh-cam-ung-oppo/ hoặc liên hệ Hotline: 0902514948