Đàn guitar Taylor 110E là model nổi trội của dòng guitar acoustic, được sinh sản tại nhà máy Taylor Guitar - Mexico. sờ soạng công nghệ, uy tín, độ hoàn mỹ cũng như tinh xảo đều được kiểm định bới những chuyên gia hàng đầu của Mỹ trước khi xuất xưởng.


Đàn guitar Taylor 110E với phần mặt được làm bằng gỗ sitka, phần lưng là gỗ sapele, điều này giúp cây đàn có thể tạo nên những âm thanh tròn đầy, rõ nét và ngân vang nhất mà một người thương guitar ước mong, đồng thời đây cũng là chất liệu bền bỉ cùng thời kì. https://vietthuong.vn/dan-guitar-taylor-110e.html
chẳng những tót vời về âm thanh mà mẫu mã của đàn guitar taylor 110E cũng làm ưng ý những tay chơi ưa hình thức nhất. Với mẫu mã truyền thống Dreadnought phổ quát, guitar 110E tạo nên âm thanh rõ nét nhất có thể. Đây cũng là mẫu mã của hơn 80% cây đàn guitar trên thế giới. Với độ cong của thân đàn gần như hoàn hảo, cây đàn guitar 110E thích hợp cho bạn khi dùng tập dượt cũng như trình diễn mà kích cỡ không quá lớn. Cây đàn guitar 110E có chiều rộng là 16", chiều sâu là 4-5/8" và chiều dài là 20" được xem là khá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Đàn guitar Taylor 110e thuộc Series 100 và cần đàn có khả năng hồi phục trong điều kiện khí hậu có biến đổi. Đây là một cây guitar hạp với túi tiền tài nhiều người. Đàn có tích hợp pickup Taylor® Expression System 2, phù hợp cho những người mới tập nhưng vẫn mang lại hiệu quả âm thanh chất lượng cao.Tính năng nổi trội đàn guitar Taylor 110e- Body Shape: Dreadnought (DN)

Taylor 110E

Chiều rộng: 16" / Chiều sâu: 4 5/8" / Chiều dài: 20"

- Dành cho những người chơi gảy phím và quạt chảĐây là một điểm nổi bật của đàn Guitar Taylor 110e. Truyền thống nhất trong các kiểu dáng guitar, Bob Taylor đã hoàn thiện Taylor Dreadnought theo thời gian để tôn di sản âm thanh lâu dài của mình, nhưng cũng cải tiến giao diện và âm thanh đương đại hơn. Taylor Dreadnought vẫn tự hào về âm thanh dreadnought mạnh mẽ mà những người chơi xưa nay mong đợi, với âm thấp sâu và âm cao rõ nét, nhưng với những âm thanh, giống như mỗi cây đàn Taylor, được cân đối đồng đều hơn trên tuốt tuột phổ âm. có nhẽ hơn bất kỳ kiểu dáng khác, Dreadnought vẫn có thể liên kết với nguồn gốc âm nhạc như bluegrass và dân gian, một phần vì vai trò truyền thống của nó rất hợp với những âm thanh này. Những người chơi gảy phím và quạt chả bằng lực mạnh sẽ yêu thích sự pha trộn mạnh mẽ và phát âm rõ ràng của cây đàn Dreadnought, cho phép độ sâu rõ ràng và tiết tấu sắc nét, mạnh mẽ.* Top Woods: Sitka SpruceTaylor 110E

Là một tuyển lựa cho soundboard của hồ hết các loại guitar, gỗ Sitka Spruce của Guitar Taylor 110e tạo ra khuôn khổ hoạt động rộng và thích ứng với một số phong cách chơi linh hoạt.

Gỗ Sitka thường được sử dụng phổ thông cho mặt đàn guitar và tạo ra khuôn khổ hoạt động rộng rãi cho nhiều phong cách chơi, như quạt chả sôi động hay chơi gảy ngón.

- Xuất xứ: Tây Bắc Bắc Mỹ (Rừng mưa ven biển thuộc Alaska và Canada)

Gỗ Sitka Pruce dùng làm soundboard hoặc mặt đàn cho guitar Guitar Taylor 110e , là gỗ tiêu chuẩn hàng đầu trong kỷ nguyên hiện đại. Loại gỗ này được sử dụng trên 85-90% guitar do Taylor sản xuất. Sự phối hợp của sức mạnh và độ đàn hồi chuyển thành một khuôn khổ hoạt động rộng, âm thanh rõ ràng sắc nét và cho phép chơi mọi kiểu từ quạt chả và gảy phím sôi động cho đến chơi gảy ngón. Gỗ Sitka là sở thích cá nhân của Bob Taylor đối với một cây guitar tiệt toàn diện.Thích hợp với mọi phong cách chơi đàn guitar và người chơi.

* Body Woods: Layered Sapele

Body Woods: Layered Sapele

Những tông màu phong phú của gỗ nguyên tấm không gì có thể sánh kịp, nhưng gỗ có thể mang lại âm thanh nhẵn trong một nhạc cụ đẹp, bền và giá cả phải chăng. Đó chính là gỗ Sapele, trong đó dùng gỗ Sapele nội thất và ngoại thất với một lớp lõi của gỗ dương giữa các lớp. Một trong những lợi ích của gỗ ép đối với guitar là có thêm khả năng hồi phục khi phải đối mặt với điều kiện độ ẩm. Điều này hữu dụng cho các loại guitar như GS Mini và Baby Taylor, đó là loại guitar thân thiện mà có thể tiếp xúc trực tiếp với các môi trường khác nhau. quờ quạng mẫu gỗ layered Taylor có tính năng như mặt đàn gỗ nguyên tấm để tối ưu hóa việc phản hồi âm.

* Electronics: Expression System® 2

Electronics: Expression System® 2

Expression System® 2 đạt được nhiều đặc tính động của đàn guitar qua việc dùng thiết kế đột phá gắn sau lưng ngựa đàn.

Taylor Expression System® 2 (ES2) là một pickup mới nhất trong quá trình cải tiến liên tục của Taylor để khuếch đại tiếng cho guitar acoustic. Trái tim của Expression System 2 là một thiết kế pickup gắn phía sau lưng ngựa đàn của Taylor đã được cấp bằng sáng chế, gồm có ba bộ cảm biến pickup được điều chỉnh biệt lập và được đặt ở vị trí độc nhất. Vị trí của các bộ cảm biến giúp tạo ra một phạm vi âm thanh động hơn giúp nắm bắt âm thanh hơn bao giờ hết. Cùng với bộ preamp cao cấp "âm thanh uy tín" do Taylor thiết kế, hệ thống này tạo nên âm thanh khuếch đại đặc biệt và đáp ứng. Trên sàn diễn phê duyệt một PA, được cắm vào bộ khuếch đại âm thanh, hoặc nối trực tiếp vào phần mềm ghi âm, Expression System 2 sẽ truyền tải chân thực tiếng đàn guitar Taylor.* Cutaways: Non-Cutaway

Cutaways: Non-Cutaway

Có rất nhiều điều để nói về cây đàn acoustic guitar không khuyết truyền thống, thuần khiết, đó là lý do vì sao Taylor cung cấp dòng đàn guitar Taylor 110e không khuyết. Nếu bạn không có ý định chơi những nốt cao, hoặc chỉ đơn giản thích kiểu dáng viền theo dạng đồng hồ cát đối xứng của một cây guitar, thì model guitar không khuyết là một chọn lọc tuyệt vời.

Đàn guitar Taylor 110e ra đời như là sự đáp ứng nhu cầu về một cấy đàn guitar không khuyết thuần khuyết như truyền thống.Đây là một cây đàn guitar có dáng viền đồng hồ cát đối xứng, là một mẫu đàn guitar không khuyết tiệt cho bạn chọn lựa.

So với các dòng đàn khác của guitar Taylor thì đàn guitar 110E thuộc vào phân khúc tầm trung với mức giá khá hợp lý với túi tiền của nhiều đối tượng. Bạn là học sinh, sinh viên hay những người mới bước vào thế giới âm nhạc guitar đều có thể dễ dàng mua một cây guitar cho riêng mình với chỉ không quá độ 15 triệu đồng tùy vào đại lý và các chính sách giá cả khác.

đa số người dùng xem guitar Taylor 110e là hạp với người chơi ở mức độ “nhập môn”, tuy nhiên nó cũng là phương tiện để bạn tiêu khiển, luyện tập hay trình diễn trong những cuộc họp mặt bạn bè thân mật trong một không gian ấm cúng. Guitar 110E bảo đảm bạn có thể trổ hết thiên tài của mình trong việc dùng nhạc cụ này để gảy phím hay quạt chả một cách thoải mái nhất mà không hề phải băn khoăn về độ rè của âm thanh, bởi lẽ đàn guitar 110E dẻo dai đem lại cho bạn những âm thanh rõ nét ngân vang nhất.Mua đàn Guitar Taylor 110E ở đâu?

Nơi nhạc cụ Việt Thương chuyên bán đàn Guitar Classic, đàn Guitar Acoustic, đàn Guitar điện chính hãng nhật bản bền đẹp, giá tốt và giá rẻ nhất trên thị trường bây chừ. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc. https://vietthuong.vn/taylor-gsmini-w-es-2.html