Máy phun rửa xe là thiết bị quá thông dụng và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. không những xuất thời điểm hiện tại những quán rửa xe như 1 phương tiện để thực hiện dịch vụ rất chuyên nghiệp mà còn được sử dụng tại các gia đình như 1 người "thợ phù thủy" giúp cho phương tiện riêng tư của bạn lúc nào cũng sạch sẽ như mới.
Nắm bắt được tâm lý đó, những nhà sản xuất máy bơm rửa xe như Bosch, Karcher hoặc Palada đã không ngừng nỗ lực độ cải tiến công nghệ và mẫu máy để đem tới cho các bạn những siêu phẩm tốt nhất.

Trong đó, máy xịt rửa xe Karcher nổi lên như 1 hãng sản xuất ưu việt. những phiên bản của nhãn hiệu này chẳng những đẹp về mẫu mã, hiệu năng khiến việc tốt mà còn vô cùng hợp lý với thói quen và tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam.
Đánh giá máy bơm xịt rửa xe Karcher thông qua 1 số tiêu chí
Thiết bị mô tơ chổi than hoặc là từ: mô tơ chổi than thì nhỏ gọn, không thể hút lên được nước còn linh kiện mô tơ từ khỏe hơn, có thể hút nước. phần lớn những dòng Karcher K1, K2 (ngoại trừ K2.420) sử dụng thiết bị mô tơ chổi than, còn lại những dòng Karcher K2.420, K3, K4, K5 sử dụng mô tơ cảm ứng từ. Như chúng ta của cá nhân phản hồi lại thì dù hệ thống mô tơ nào đi chăng nữa thì động cơ Karcher quả thực riêng biệt, sài 3-4 năm giờ vẫn chạy ngon, và giá máy rửa xe hãng này được đánh giá là rất đáng tiền.
Áp lực: đại đa số các máy rửa xe gia đình Karcher có áp lực tối đa hết cỡ trong khoảng 100-150 Bar, áp lực rất mạnh. Nó có sự khác nhau giữa động cơ của các loại sản phẩm từ K1-K5 và từng phụ kiện đầu phun.
Phần nhiều Karcher K1, K2 áp tối đa hết 110 bar (trừ K2 360 áp 120 Bar); K3.450 áp 120 Bar, K5 là 145 Bar. Thông thường các dòng máy chỉ có đầu phun thẳng (K1, K2 Basic) sẽ có áp lực bé hơn một chút nhưng cũng đủ mạnh để rửa xe máy, vệ sinh gia đình cơ bản. Các loại máy có đầu phun xoáy (có ở đại đa số các máy trừ K1, K2 Basic và K2 420) thì đặc điểm của vòi phun xoáy đã được thiết kế cho tia nước xoáy lên nên áp lực lên bề mặt rất mạnh. Một số máy có vòi tùy chỉnh áp lực (K2 360, K3, K2 Full Control, K4, K5) thì có khả năng điều chỉnh áp lực rất bé để tưới cây cảnh, vườn hoa, tắm cho vật nuôi,...
Độ dài linh kiện dây phun: Cái này cũng khá quan trọng mà trước lúc mua các khách hàng nên để ý độ dài hệ thống dây phun xịt. các mã máy bơm xịt rửa xe có độ dài linh kiện dây phun xịt khác nhau. Karcher K2 Basic (3 mét), những máy K2 khác bình thường 4 mét dây trừ K2 360 (6 mét), K2 420 (7.5 mét).
Phụ kiện: Mỗi mã máy phun rửa Karcher được trang bị những phụ kiện khác nhau, khách hàng phải nghiên cứu kỹ những loại phụ kiện của từng loại sản phẩm để lựa chọn cho hợp lý. Mình sẽ so sánh với chi tiết ở bảng thông số dưới đây các khách hàng đọc kỹ nhé.
Karcher K2 360 có được đánh giá cao tại thời điểm hiện tại?
Tìm hiểu một cách tổng thể thì chiếc máy xịt rửa K2 360 này của Karcher khá tương tự dòng K2 Compact. Có hai cải tiến bé là máy được trang bị thêm bánh nên di chuyển dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, áp lực dòng nước tối đa 120bar cũng sẽ cao hơn don K2 Compact một chút. phiên bản được bán kèm với hai đầu rửa tương tự dòng K2 Compact.

Karcher trên thị trường có các siêu phẩm nhập từ Châu Âu và Trung Quốc. điểm mạnh của những sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc là có thể cùng Model nhưng mức giá rẻ hơn các siêu phẩm nhập từ Đức/Hugary.
Karcher K2 360 là 1 dòng máy phun rửa xe bán rất chạy hiện tại. Phổ biến trên thị trường là những sản phẩm Karcher K2 360 sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu nguyên phiên bản về Việt Nam. Máy rửa xe Karcher K2 360 có khối lượng nhẹ, được thiết kế thêm bánh xe, nên rất tiện lúc cần phải di chuyển lúc khiến việc. Nói về công năng, Karcher K2 360 có công xuất máy 1400W, và lưu lượng dòng nước 360 lít/h cùng lực nén máy hết cỡ 120 bar. Về cơ bản, đó chính là 1 loại sản phẩm có công xuất máy phun mạnh, chất lượng.