Nhắc đến cái tên Milwaukee có thể nhiều người sẽ nghĩ đó là một thương hiệu đến từ Trung Quốc hay nói chung là một thương hiệu không mấy tên tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn ở Châu Âu hay Mỹ thì sẽ biết đến nổi tiếng của thương hiệu này. Nó là một trong số những hãng chuyên sản xuất các dụng cụ cầm tay có lịch sử hình thành từ rất lâu và hiện đang rất được ưa chuộng.

Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về một trong số những chiếc máy đang được ưa chuộng nhất của thương hiệu này. Đó chính là: Milwaukee 2606-22CT M18 1/2Được thiết kế cho các điều kiện làm việc khắc nghiệt, 2606-22 CT là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện nhiều công việc khoan và bắt vít nặng nề khó khăn. Nó có một vài tính năng nâng cao mà chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn thoải mái hơn, tương đối dễ dàng hơn và nhanh hơn rất nhiều.

Nó được trang bị Redlink Intelligence của Milwaukee để bảo vệ công cụ khỏi tình trạng quá nhiệt và quá tải. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc công cụ bị hao mòn sau khi vận hành nó trong một thời gian dài. Mô hình này có thể nặng hơn các mô hình khác, nhưng trọng lượng được phân bổ đều và cân bằng tốt nên bạn rất dễ kiểm soát nó.

Ưu điểm:

Mũi khoan này chạy trên động cơ không khung 4 cực, có hộp số hai tốc độ đi với tốc độ bánh răng thấp lên tới 400 vòng / phút và lên đến 1.800 vòng / phút ở bánh răng cao.

- Cung cấp 500 lbs mô-men xoắn
- Đi kèm với mâm cặp bằng kim loại inch, tương thích với nhiều phụ kiện
- Có tay cầm chống trượt cho độ bám tốt
- Có đồng hồ đo nhiên liệu pin tích hợp
- Đi kèm với trí thông minh Redlink Plus
- Bộ sạc có thể sạc cả pin 12V và 18V

Nhược điểm:

Giá đỡ mũi khoan và kẹp đai có thể khiến trình điều khiển này trở thành công cụ hoàn hảo, nhưng chúng không được bao gồm trong bộ. Với giá bán lẻ khoảng $ 125, có vẻ như chúng khá đặt tiền.

- Không đi kèm với giá đỡ mũi khoan hoặc đai đeo
- Mức giá khá đắt

Kết luận

Bộ công cụ máy khoan pin này là một lựa chọn rất tuyệt vời vì tính linh hoạt và sức mạnh của nó. Bạn khó có thể tìm thấy một chiếc máy khoan cầm tay không nào có giá trị trên hiệu suất như chiếc máy này. Nó sinh ra để thực hiện các công việc từ nhẹ đến nặng nhọc.

Bạn vẫn đang phân vân không biết nên mua máy khoan cầm tay không dây loại nào tốt? Mỗi loại có những điểm gì nổi bật về thiết kế, tính năng và phù hợp với công việc nào? Nếu vậy hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài tư vấn chọn mua máy khoan pin cầm tay tốt nhất của mình