Hiên nay, có không ít việc làm thêm nhưng quan trọng là bạn chọn việc nào hợp với bản thân và bạn có khả năng làm cao nhất để nhận mức lương cao nhất.Với list danh sách 11 công việc trả lương theo giờ đó sẽ giúp đỡ bạn có ngay sự chọn lựa hợp lý nhất.

Bán hàng


bán hàng theo giờ là công việc đang có nhu yếu tuyển dụng rất lớn. Mặc dù vậy việc làm này đa số là tuyển nhân viên cấp dưới tuân theo ca 4 tiếng hoặc là 8 tiếng, với việc làm trả lương theo giờ đa phần là bán sản phẩm xả kho khuyễn mãi giảm giá hoặc là sự kiện tổ chức diễn ra dòng sản phẩm mới… với tầm thù lao khoảng 200.000đ/ca 3 tiếng.


Giúp việc

Giúp việc theo giờ chỉ cần những bạn gái chăm chỉ, biết làm những vị trí nội trợ như lau dọn, nấu nướng, chăm trẻ. Với mỗi một ca từ 2 -3 tiếng bạn cũng có thể nhận được từ 100.000đ – 300.000đ tùy theo mái ấm gia đình.

>> Những việc làm thêmtheo giờ chúng ta có thể tìm kiếm trên những trang web phỏng vấn lớn bậc nhất lúc này như https://vieclamtaihanoi.com.vn/ để biết rõ tin tức cụ thể về địa điểm, nhu yếu và mức lương chi tiết của vị trí này.


Phát tờ rơi

Tuy tiền công nhận được cũng không tốt chỉ từ 50.000k/1h hay tùy số lượng tờ rơi, nhưng cũng đều có thể giải quyết ngay nhu cầu việc làm thêm parttime của bạn. Và bạn phải chấp nhận điều kiện thời tiết nắng nóng, khói bụi trên tuyến đường, có khi bị mắng vì làm phiền và chân mỏi vì đi đến phần nhiều nơi đông người như trường đào tạo, công viên, các căn nhà, ngã tư đèn đỏ…

PG

PG là vị trí không thật nặng nhọc nhưng lại có thu nhập hấp dẫn hơn hẳn so với các công việc làm thêm parttime khác. Và cũng không cần không ít kinh nghiệm, chỉ cần thỏa sức tự tin đứng trước khách hàng support dòng sản phẩm.

các bạn làm PG thường chạy theo chương trình kéo dãn dài 3 – 6 tháng và nhận lương cứng tháng đi kèm theo hoa hồng. Còn các bạn tuân theo chương trình ngắn, mặt hàng mới diễn ra của doanh nghiệp thì sẽ được nhận lương trong ngày với khoảng 150.000đ – 400.000đ trong 2 – 4 tiếng tùy sản phẩm và xung quanh vị trí tổ chức.Nhặt bóng chơi tennis


với những bạn thương mến thể thao, nhanh gọn nhẹn, có sức khỏe tốt có khả năng làm việc làm nhặt bóng chơi tennis theo giờ với khoảng thù lao cũng lôi kéo từ 200.000đ – 500.000đ/ ca làm việc 3 – 4 tiếng. Bạn chỉ cần đứng sân bóng chú ý nhặt bóng và ném lại cho khách, không những thế, trước khi ra sân và sau khoản thời gian về thì lấy và cất dụng cụ cho người chơi. Bạn làm tốt, thái độ hài lòng khách hàng rất có thể nhận được tiền boa của người chơi.

Bảo vệ


bảo đảm cũng không cần kĩ năng hoặc là chuyên môn, chỉ cần những bạn nam có sức đề kháng, cẩn thận, chăm chỉ. Mỗi chương trình, sự kiện hay là hội thảo chiến lược được tổ chức sẽ cần 2 – 5 nhân viên cấp dưới bảo mật an ninh hoặc đảm bảo theo giờ tùy quy mô với thù lao từ 100.000đ – 200.000đ/ 3 tiếng.

Phát quà tặng thêm


các nhà hàng lớn, TTTM rất hay tổ chức triển khai những chương trình tặng thêm phát quà tận chỗ nhân thời cơ trung thu cho bé, ngày phụ nữ VN, ngày giáng sinh… Và đây là cơ hội để bạn làm thêm kiếm 100.000đ-200.000đ trong 2 tiếng đồng hồ làm việc, mà chưa phải đáp ứng nhu yếu kinh nghiệm hoặc là kĩ năng việc làm.

Chạy bàn tiệc cưới


nhân viên chạy bàn nhà hàng phục vụ tiệc cưới cũng không cần kinh nghiêm, chỉ cần luôn tỏ ra phấn kích, thân mật và gần gũi, công việc sẽ tiến hành người quản lý và vận hành hướng dẫn khoanh vùng và cách thức hoạt động. Mỗi một ca khoảng chừng 2 tiếng bạn cũng có thể nhận được 200.000đ và bạn cũng có thể nhận làm vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Dịch vụ tặng quà Noel


vị trí theo mùa vụ rất hiếm nhưng đến ngày đó thì rất nhiều vị trí không hết. Hàng năm không tồn tại gì đổi mới, cứ đến trước thời điểm đó một số trong những ngày, bạn đăng ký nhân viên giao quà Noel và sẵn sàng sẵn những địa điểm cần đến để sở hữu một ngày phát quà thật đặc biệt ý nghĩa cho các em. Với tầm lương 200.000đ – 300.000đ/ 4 tiếng, bạn cũng có thể kiếm tiền triệu trong mấy dịp nghỉ lễ.

Người dẫn chương trình


nếu như bạn là một trong những người năng động, muốn thử sức với cùng một công việc mới, yên cầu phần nhiều khả năng rất sáng tạo thì vị trí người dẫn chương trình hoàn toàn phù hợp với bạn.

để triển khai được người dẫn chương trình bạn cần có năng lực, thoải mái tự tin, kinh nghiệm, điệu đà, giọng chuẩn… nhưng đổi lại số chi phí bạn nhận được trong 2 – 4 tiếng rất có khả năng từ 500.000đ đển 1 triệu VND.

Nhân viên mặc đồ Mascot


Tại VN, mascot có khả năng được gọi bằng phần nhiều cái thương hiệu không giống nhau như thú rối, thú loại hình, thú bông lớn, nhân vật phim hoạt hình mô hình… những người làm việc làm đó sẽ mặc bộ đồ thú bông hóa trang thành những nhân vật phim hoạt hình, các loại bánh, trái cây hay là những loài động vật, thực vật… làm hoạt náo để quảng cáo dòng sản phẩm, chụp ảnh và lôi kéo sự gây được sự chú ý của người đi chơi.

trong thời điểm này, tại các khu vực đông người như công viên, phố quốc bộ, siêu thị, TTTM, chợ… tập trung khá nhiều mascot không giống nhau. Quảng cáo bằng mascot sẽ là hình thức quảng cáo sale có hiệu quả mà ngân sách lại rẻ, không cần quá rầm rộ.

Mascot là công việc khá đơn giản dễ dàng nhưng mang đến thu nhập tương đối tốt, khoảng chừng 180.000 – 200.000/ 1 buổi nên việc làm này lôi kéo sự tham gia của những các bạn sinh viên. Nguồn thu từ việc làm này tốt hơn so với thao tác làm việc ở những quán cà phê, nhà hàng.