Trên thị trường máy rửa xe cao áp hiện nay xuất hiện đa dạng dòng máy, phân cấp máy rửa xe đảm bảo những thế mạnh, tiện ích ưu việt mang lại. Đầu tư máy rửa xe Karcher, máy rửa xe fuki f10,... So sánh giữa từng dòng máy với nhau thì máy rửa xe hiệu Karcher vẫn được ưa chuộng, sử dụng vượt bậc, ưu thế hơn cả. Để có thể nhận định được phân cấp máy rửa xe bạn đang cần. bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher là 1 vật dụng rất cấp thiết và hữu dụng, giúp công việc rửa xe và ghé rửa sân vườn một bí quyết hiệu quả. tuy nhiên, trong thời kỳ sử dụng máy phun rửa Karcher, bạn sẽ gặp phải 1 số vấn đề và cần biết bí quyết giải quyết để sử dụng máy 1 phương pháp hiệu quả nhất. Dưới đây là một số thắc mắc và giải đáp về những trở ngại thường gặp ở cái máy này.

1 số câu hỏi thường gặp ở máy rửa xe Karcher

Máy phun rửa áp lực cao Karcher được kiểu dáng tiên tiến, mang phổ thông điểm cộng vượt trội là sự chọn lọc bậc nhất bây giờ, giúp công tác phun ghé rửa sân vườn và rửa xe một phương pháp hiệu quả và mau chóng.

một. Máy phun rửa sức ép cao cần bao nhiêu nước?

- Tùy theo đời máy, máy phun rửa áp suất cao Kärcher dùng cho mục đích tư nhân sở hữu lưu lượng trong khoảng 230 đến 600 lít / giờ (đối sở hữu vòi nước bình thường lưu lượng sẽ là 3500 lít / giờ). Máy phun rửa sức ép vì thế sẽ hạn chế ngân sách cho bạn cũng như rất thân thiện có môi trường.

2. chóng vánh khiến cho sạch mọi vết bẩn lại rất tiết kiệm nước?

- Trong máy phun rửa áp lực cao, 1 bơm vận hành điện sẽ nâng cao áp lực nước lên nhiều lần để đạt đến 150 bar. sở hữu sức ép này, nước được truyền qua vòi sức ép cao, đến 1 lưỡi trích, tại đây nước sẽ phụt ra như 1 vòi nước nhỏ, mạnh từ mồm vòi, tạo ra một lực phun rửa đồ sộ. nếu súng phun không kích hoạt được, bơm sẽ tự động tắt. Máy phun rửa tự động cho phép bạn thực hiện công việc vệ sinh mau chóng hơn cả những bí quyết bình thường, đồng thời lại dùng ít nước hơn.

3. thiết bị có hút nước trong khoảng săng chứa nước được không?

sở hữu, bạn nên dùng vòi hút kèm bộ lọc cho bắt buộc này (số phụ tùng: 4.400-238.0). Gắn vòi hút vào đầu cấp nước trên đồ vật. Nhúng đầu còn lại vào áo quan nước. Nối vòi áp lực cao vào thiết bị. Trước khi bật trang bị, gỡ ống thép khỏi súng phun. Ấn đòn bẩy trên súng phun sao cho nó mở ra và bật công tắc vật dụng. Điều này sẽ cho phép khi bên trong thiết bị thoát ra nhẹ nhõm lúc máy phun rửa sức ép cao bắt đầu hút nước. không nên để vật dụng cao hơn 0,5 m so với điểm tiêu dùng.

Với những thắc mắc, nhận định về máy rửa xe này đã giúp bạn có thể đưa ra nhận định có nên đầu tư phân cấp máy rửa xe này hay không? Ngoài ra, nên đầu tư máy xịt rửa xe mini nào tiêu dùng trong gia đình mang đến những thế mạnh, ưu thế vượt bậc hơn so với nhiều phân cấp máy khác. Tìm hiểu, tìm đến đại lý máy rửa xe uy tín để được tư vấn, so sánh thiết thực để lựa chọn được sản phẩm máy phù hợp nhất.

4. Máy phun rửa sức ép cao cũng tiêu dùng để vệ sinh bề mặt xe hơi?

- Chỉ cần phun xuống xe mang sức ép cao để mẫu bỏ các vết bẩn thô.

- sử dụng xà phòng rửa xe Karcher hay hóa chất rửa xe Karcher để vệ sinh triệt để hơn. Phun chất gột rửa trên xe mang sức ép tốt.

- Bạn cũng với thể dụng bàn chải chà rửa.

5. Tôi sử dụng chất tẩy rửa nào cũng được?

các chất tẩy rửa Karcher mang công thức đặc biệt dành cho đồ vật đối với bạn. Quyền bảo hành đối với bạn sẽ ko còn hiệu lực giả dụ dùng chất tẩy rửa khác ngoài những chất do Karcher cung cấp.


6. Bộ chống chảy ngược là gì?

Bộ chống chảy ngược ngăn ko cho chất tẩy rửa đi vào nguồn nước uống.

7. Tôi phải khiến cho gì nếu vật dụng không tạo được áp lực?

- Nối thiết bị với nguồn cấp nước, mở vòi.

- Gỡ bộ lọc khỏi đầu nạp nước và vệ sinh.

- Bật máy phun rửa áp lực lên mà ko gắn ống thép, để máy vận hành cho tới tự nhiên còn khí thoát ra súng phun nữa.

- rà soát xem bạn với đang tiêu dùng đúng chiếc linh kiện hay ko.

- ví như van sức ép và van hút bị rò rỉ, sẽ với nước chảy ra khỏi vỏ máy, hoặc nếu trang bị bị rung mạnh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

8. Tôi phải khiến gì nếu vật dụng bị tắt hoặc nghe như tiếng gầm gừ?

- Vệ sinh tấm đệm vòi.

- kiểm tra xem bạn mang dùng đúng chiếc linh kiện ko.

- rà soát xem với đủ nước chảy ra không.

9. Tôi phải làm cho gì nếu động cơ không khởi động?

- kiểm tra nguồn điện và cầu chì chính.

- kiểm tra công tắc chính và súng phun.

- Trường hợp độ dài cáp dài 10m hoặc hơn, các con phố kính phải tối thiểu bằng 2,5mm2.

- tháo dỡ hoàn toàn trống cáp.

10. Tôi phải làm cho gì nếu như máy phun rửa áp lực không hút chất tẩy rửa?

- Đổ đầy bình chất tẩy rửa.

- Súc nhẹ bộ lọc chân ko bằng nước sạch rồi vệ sinh. lúc đã vệ sinh xong bằng chất gột rửa, phải súc qua trang bị bằng nước sạch để tránh khiến bộ lọc bị nghẹt.
kiểm tra vòi hút xem mang bị tổn hại hay không.