NÊN NGỒI MÁY LẠNH liên tục TỐI ĐA BAO NHIÊU GIỜ

Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mùa nắng nóng, giúp người sử dụng cảm giác thoải mái trong môi trường mát lạnh. hiện tại máy lạnh ngàng càng trở nên phổ thông trong mỗi gia đình. Nhưng việc dùng máy lạnh như thế nào cho hiệu quả mà vẫn bảo đảm sức khỏe thì không nhiều người biết đến. Một thắc mắc trực tính mà chúng tôi nhận được là nên ngồi máy lạnh tối đa trong BAO NHIÊU giờ?

Xem >>> Đổi máy lạnh cũ lấy mới

Theo các chuyên khuyên bạn nên ngồi máy lạnh liên tiếp không quá 3 tiếng nếu bạn ở trong phòng kín không có hệ thống điều hòa không khí. Sau khoảng thời gian này, bạn nên tắt máy lạnh, mở cửa sổ và bật quạt gió nhằm giúp làm mới không khí trong phòng. Việc không khí không được giữ trong phòng trong thời kì dài là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, mầm bệnh phát sinh gây ra các bệnh gây dị ứng khi dùng máy lạnh. Việc làm mới không khí trong phòng giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Trong một số trường hợp như làm việc trong văn phòng máy lạnh liên tiếp thì nên lắp đặt thêm hệ thống thông gió điều này giúp bạn có thể làm việc liên tục trong môi trường máy lạnh nhưng không quá 12 tiếng mỗi ngày. Hệ thống thông gió giúp không khí được đàm đạo và làm mới liên tiếp, giúp hút bỏ không khí cũ và thay vào đó là không khí mới được làm mát liên tiếp, giúp mọi người cảm nhận được sự thoải mái và bảo đảm được sức khỏe cho mọi người.
Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/

Làm việc trong môi trường có gắn máy lạnh trong thời kì dài có thể gây ra các bệnh như: khô da, mất nước, viêm họng, dị ứng do sử dụng máy lạnh trong thời kì dài. nên khi dùng máy lạnh nên điều chỉnh nhiệt độ thích hợp không nên điều chỉnh nhiệt độ quá lạnh sẽ gây ra các bệnh như cảm lạnh, viêm họng và gây suy giảm hệ miễn dịch, nên dùng chế độ điều chỉnh độ ẩm cho hợp, tránh để không khí quá khô sẽ gây ra cảm giác khó chịu đối với người dùng như khô da, mắt bị mỏi giảm nhãn quan.

Khi dùng máy lạnh bộc trực ta nên dùng các tính năng của máy lạnh như thăng bằng độ ẩm, chế độ gió đảo chiều sáng dạ, một số dòng máy lạnh còn tích hợp tính năng mắt thần sáng ý. Những tính năng này đặc biệt bổ ích giúp cân bằng nhiệt độ trong môi trường làm việc song song bảo đảm sức khỏe cho người dùng trong thời gian dài, tránh được các trường hợp dị ứng gây ra khi dùng máy lạnh ngay.

Xem >>> Máy lạnh MideaNHÀ PHÂN PHỐI & bán sỉ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332