Khái niệm

Duplex là căn hộ thông tầng với chiều cao 02 tầng trở lên và nằm tại vị trí tầng cao nhất của một tòa nhà hay một cao ốc. Căn hộ Duplex là loại nhà ở không có không gian riêng bên ngoài căn hộ.

Lịch sử ra đời

Duplex được khởi đầu từ Manhattan - trái tim của TP. Hồ Chí Minh Newyork, cũng là phòng ở của hầu như giới nhà giàu và những nghệ sĩ lừng danh tại Mỹ.

chung cư Dulex có thịnh hành tại Việt Nam trong nhiều năm 2010 với phong cách thiết kế độc đáo và cao cấp.

Đặc trưng

Về diện tích, Diện tích của căn hộ thông tầng thường rộng. Tuy nhiên, diện tích của căn hộ Duplex không được giới hạn cụ thể, tùy từng dự án sẽ có cách quy định khác nhau. Đơn cử như các dự án: Gold Season với căn hộ Duplex có diện tích từ 120m2; dự án chung cư Mandarin Garden với căn hộ Duplex có diện tích 266m2; dự án chung cư Masteri Thảo Điền với căn hộ Duplex có diện tích từ 108m2 đến 174m2.


Căn hộ Duplex điển hình dự án Goldseason


Về vị trí, Duplex thường nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà.

Về bản vẽ xây dựng, chung cư có thiết kế thông tầng với 02 tầng trở lên, không tồn tại không gian riêng phía bên ngoài, cầu thang được thiết kế theo phong cách gần bên phía trong căn hộ, xây dựng độc đáo với làm từ chất liệu kính sống mặt ngoài nhằm mở cao nhất góc độ

Về thiết kế bên trong, gia công bằng chất liệu nội thất của chung cư Duplex đều đc lựa chọn từ tên chất lượng cao cũng như văn minh nhất.

Giá cả

So với những căn hộ thông thường thì Duplex có giá cao hơn nhiều. Đơn cử với dự án Gold Season, để sở hữu căn hộ chung cư thường, bạn chỉ phải trả từ 28-31 triệu/m2, nhưng để sở hữu căn hộ Duplex bạn phải trả từ 38 triệu/m2.

Kết luận

Với sự kết hợp hoàn hảo vị trí, thiết kế, kiến trúc, vật liệu xây dựng đến hoàn thiện căn hộ, Duplex thực sự thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi bậc nhất.Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:Căn hộ Duplex là gì -Condotel phú quốc