Tôn BlueScope Zacs là thương hiệu tôn lợp mái được nhìn nhận với chất lượng hàng hóa & độ bền số 1 trên Thị phần hiện thời , rất được quan tâm đặc tính bên trên thị trường miền bắc và miền trung việt nam .

số đông sản phẩm tôn lạnh màu và tấm lợp tôn BlueScope Zacs được tạo bên trên dây chuyền khoa học tiền tiến, đạt được chuẩn mức nước ngoài mẫu thiết kế , hình dáng , màu phù hợp với bắt mắt kiến trúc & thị hiếu của phần đa khách hàng .

không những nổi trội về giá trị làm đẹp cho công trình, tôn cách nhiệt Olympic còn được mê say bởi chức năng chống nóng mái nhà, giữ ấm ngôi nhà vào mùa lạnh, mang lại cuộc đời không lo nghĩ , tha hồ .Để mái nhà lợp mái tôn BlueScope Zacs của các bạn vừa vặn , vừa bền bất chấp thời gian , đặc biệt là hoàn toàn có thể phát huy cao nhất khả năng sử dụng thì mọi người nên biết chỉ dẫn bảo vệ & lắp mái tôn BlueScope Zacs sao để cho đúng cách , đúng công nghệ.

Cách bảo quản tôn BlueScope Zacs

phòng thủ tôn BlueScope Zacs khỏi mặt đất tối thiểu 20cm và sinh sống nơi khô ráo , thoáng mát, không ẩm ướt , không ngập nước.

Nơi để tôn bắt buộc có mái che, bạt phủ giả dụ chưa sử dụng ngay. Những tấm bị ướt đề nghị được xếp riêng, lau & để tôn khô hẳn trước khi cho vào nơi phòng ngự.

tránh để sản phẩm tại hồ hết nơi bị liên tưởng bởi gần như chất dễ khiến ăn mòn như: axit, kiềm, muối, nước biển….

khi di chuyển sử dụng dây mềm để chằng buộc, vận động nên nhẹ nhõm , giảm thiểu va đập thực hiện bằng trở nên dạng hoặc trầy xước tôn.

Tôn chống nóng BlueScope Zacs

chuyển động và bảo vệ tôn BlueScope Zacs đúng chuẩn tạo cho tấm lợp luôn luôn bền và đẹp nhất

hướng dẫn lắp đặt mái tôn lợp BlueScope Zacs

Trước khi lắp đặt bất kể công trình mái tôn làm sao, người nhà đề nghị thăm dò và cương quyết nhu cầu , chắt lọc dòng tôn phù hợp nhất với công trình của gia đình bạn . Từ đấy lập dự toán & kiến thiết công trình mái tôn của tất cả.

lắp đặt lắp mái tôn lợp không khó, Tuy nhưng để sở hữu mái tôn sáng ý bạn đề xuất thi công tường tận và đúng theo trình tự công việc như sau:

Bước 1: Đo đạc và đã định rõ số lượng nguyên liệu đề xuất chuẩn bị

Cách thống kê giám sát khoảng không tấm lợp & thiết kế xà gồ mái tôn

sưu tầm mô hình xà gồ mái tôn cơ bản sau đây:

bạn có thể đo lường dung tích mái tôn cần lợp có công thức như sau:

Chiều rộng 1 mặt mái tôn: c = √((a/2)^2+b^2 )

bề mặt 2 mặt mái tôn: S = 2 x (c x d)

sở hữu d là chiều dài mái tôn (mặt ngang tấm lợp)

thông số kỹ thuật Tấm lợp tôn Olympic

cấu hình tấm lợp cách nhiệt sóng ngói Olympic

sau khoản thời gian đã định rõ được khoảng không và con số mái tôn phải chuẩn bị , bạn cũng phải tính toán số lượng phụ kiện như khuông phào, máng xối, đinh vít, ke chống bão, ..., và công cụ lắp .

Bước 2: thi công khối hệ thống sườn kèo mái, xà gồ

nhờ vào bạn dạng vẽ thiết kế , lắp đặt xà gồ mái tôn cứng cáp , hàn chặt vào hệ thống cột nhà để cứng cáp mái nhà chẳng thể lung lay trước phần lớn diễn biến thời tiết xấu như gió, bão.

thống kê giám sát khoảng cách xà gồ & độ dốc mái ưa chuộng với kiểu dáng thiết kế & Điểm lưu ý riêng của mỗi công trình.

Độ dốc mái thông thường bằng hoặc to hơn 15%.

dùng xà gồ mái mang độ dày tối thiểu một,5 mm, đối với mái nhà gia dụng, đề nghị dùng thép hộp sơn màu trắng góp phần làm cho nâng cao tính thẩm mỹ của công trình.

Bước 3: lắp mái tôn

Máng hứng nước mưa bắt buộc được lắp đặt trước nhất , bắn vít một mực vào xà gồ mái nhà.

kế nhiệm lắp đặt phần đa tấm lợp theo thứ tự từ dưới lên bên trên giả dụ tấm lợp bị cắt đoạn, tấm bên trên gối lên tấm trước.

đối với tấm lợp cách nhiệt: lợp từ trái sang cần , cạnh tấm lợp không được phun PU gối lên cạnh được phun PU của tấm lợp trước.

hầu hết mối nối ngang tấm lợp cần ck lên nhau tại phần lớn chỗ đứng xà gồ mái làm thế nào cho phần tôn nền gối ck lên nhau tối thiểu 20 cm (có gắn keo Silicon trung tính), phần PU tiếp nối nhau được che từ trần bởi xà gồ mái.

khi bắn vít lợp mái: Bắn vít bên trên múi dương của tấm lợp, vuông góc với dung tích tấm lợp (sử dụng vít dài 7 cm sở hữu tấm lợp 6 sóng & 5 cm với tấm lợp 11 sóng) với lực bắn vít tương đối đầy đủ , không thường xuyên xảy ra làm bằng hỏng địa điểm tôn tại đoạn bắn vít. Dùng chiếc đinh vít tốt mang đồ dùng bền tương đương có tấm lợp, vít bắn tôn sở hữu vòng đệm cao su hài hòa để cố định chúng. Khoảng cách giữa hầu hết đinh vít khoảng 30 cm.

Bước 4: lắp phần lớn phụ kiện mái tôn

sử dụng đinh vít bắt nhất thiết phụ kiện mái tôn như máng xối, sườn phào, úp nóc, ốp viền, ... Vào mái tôn và xà gồ mái.

phần lớn phần phụ kiện mái tôn có chức năng đó là che phần đa khe nối và khoảng hở sinh hoạt mái tôn, tạo nên tính thẩm mỹ chung & phòng thủ mái nhà, chống thấm dột. Gia đình bắt buộc lắp chi tiết và gia cố nghiêm nhặt để hạn chế hỏng hóc do gió bão.

Bước 5: Quét & rửa mặt mái không bẩn sau khi lắp đặt

phần đa mạt sắt phát sinh trong thời gian lắp đã bám lại phía trên mặt tấm lợp, nếu như không được gia công sạch mát dẫn tới hiện tượng rỉ sét phía trên mặt tấm lợp

Vét sạch sẽ vít & rác trong máng nước trong & sau công đoạn lắp. Tìm hiểu thêm các mẫu tôn giả ngói đẹp nhất tại: https://bluescopezacs.vn/mau-ton-gia...i-nha-ban.html

gần như chú ý lúc thi công mái tôn BlueScope Zacs

1 - trong quá trình vận động , bốc tháo dỡ & lắp đặt tấm lợp, xác xắn không được kéo trượt tấm tôn lợp lê trên tấm tôn trên tấm tôn khác không thường xuyên xảy ra sẽ cho trầy xước sơn, sẽ cho hỏng tấm lợp.

2 - lúc lắp Tấm lợp cách nhiệt BlueScope Zacs: lắp đầu tôn không phun PU( khoảng 2 -3 cm) quay đầu xuống máng nước nhằm mục đích chặn lại nước mưa không thấm ngược vào lớp PU trong thời gian sử dụng .

3 - Không được cắt, hàn trên mặt tấm lợp (mạt sắt & lửa hàn rơi xuống sẽ khiến cháy hỏng lớp sơn khoảng không và gây hiện tượng rỉ sét trên mặt tấm lợp.)

4 - lúc vận động trên mái để thi công đề xuất nhẹ nhõm, sử dụng giầy đế mềm và bước chân trên phần nhiều chỗ với xà gồ dưới .

5 - xác xắn không sử dụng rất nhiều sử dụng hầu như dung dịch gột rửa có khả năng ăn mòn cao thường xuyên mọi dung môi như dầu thông, xăng, dầu hỏa & hầu như dung môi để lau rửa phía trên mặt tấm lợp

Lưu ý: đơn vị sản xuất không chịu trách nhiệm bảo hành trường hợp lắp đặt lợp mái không vâng lệnh chỉ dẫn bảo vệ & thi công trên