nói đến áo dài người ta thường nghĩ ngay tới áo dài cho phái nữ, còn phái nam thì lại ít lúc để ý đến. tuy nhiên, nam cũng mong muốn mặc áo dài chẳng kém gì chị em ngôi nhà của mình. Áo dài nam giới là trang phục luôn luôn phải có của phái nam trong không ít sự kiện trọng đại như cưới hỏi hay các event đặc thù mang ý nghĩa truyền thống. Thậm chí, cả các MC, ca sĩ, chân dài phái mạnh nổi tiếng truyền hình cũng có thể có khuynh hướng khoác bên trên mình các bộ áo dài phái mạnh cải cách vô cùng tuyệt hảo khi biểu diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
tại sao nên ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự hài hòa kết hợp giữa cổ xưa and đương đại
may áo vest nam đẹp tại tp hcm
với áo dài nam, hiện giờ, ngoài các cái áo dài cổ điển, Cả nhà nam thường hướng đến những dòng áo dài cải cách có size áo ôm hơn hay có thể nói rằng là toàn thân hơn, đứng hơn, với vẻ đẹp tiên tiến khỏe khoắn. Phần nút áo cũng rất được dáng điệu với nhiều chỗ đứng and ngoài mặt phá bí quyết hơn.


Áo dài phái mạnh cải cách là sự việc phối hợp kết hợp giữa kiểu dáng áo dài cổ xưa & những khung áo vest đứng đương đại. đó là điều mà không hề nhà may nào thì cũng hoàn toàn có thể thực hành đc. sở hữu kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là một số hiếm hoi nhà may có thể may đo and mẫu mã đc cùng lúc 2 mẫu áo dài phái mạnh truyền thống and áo dài phái nam cách tân.

không dừng lại ở đó, với tương đối nhiều cái áo dài nam mang sẵn tại cửa hàng, bạn rất có thể độc lập mặc thử để mua ra chiếc áo mà mình ưng ý trước lúc đặt may. lực lượng thợ may chuyên nghiệp & tay nghề cao của DK.Aodai sẽ lấy số đi and giải đáp khung, vải áo dài phù hợp & unique nhất, giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể uy lực & lịch lãm của bạn.

ngoài ra chiếc áo dài phái nam cổ xưa, DK.Aodai luôn thâu tóm khuynh hướng and cho ra những cái bề ngoài cải cách cho các huynh đệ, giúp phái nam sở hữu sĩ diện áo dài trong tương đối nhiều sự kiện khác nhau như:Thiết kế đa bắt mắt

May áo dài phái mạnh cho một ngày cưới hỏi
May áo dài phái nam bưng quả
May áo dài phái nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, chân dài.
May áo dài nam giới trình diễn văn nghệ, nghệ thuật và thẩm mỹ.
Cửa Hàng chúng tôi đều sở hữu sẵn những cái áo này ngay tại cửa hàng. 1 khi đã đến sở hữu DK.Aodai, các bạn sẽ được thả sức lựa chọn and đc tư vấn nồng nhiệt tựa như các “chính khách”. chúng tôi luôn tự hào giữ vững & phát huy kỉ lục hơn 90% người mua nhận áo chấp nhận ngay từ lần trước nhất mà ko phải chỉnh sửa. chính là điều có một không hai chỉ có tại DK.Aodai.