tại chung cư là một xu hướng chung và là chọn lựa chung của đại đa số các cặp vợ chồng trẻ. Trẻ nên thường nhu cầu giải trí là không thể thiếu. Mà một trong những hình thức giải trí được ưa chuộng hiện nay là karaoke. Vậy tại chung cư thì lắp đặt dàn âm thanh giá rẻ như thế nào cho hợp lý? Hãy cùng với Chúng tôi tìm hiểu.

Xem thêm bài viết khác : https://camnangamthanh.com/am-thanh-...aoke-gia-dinh/

Xác định được không gian chung cư và không gian giải trí

Dù là ở chung cư hay ở tại nhà đất thì muốn lắp dàn hát karaoke cho chung cư bạn cũng cần phải xác định được diện tích sử dụng. Tại sao phải xác định diện tích sử dụng? Vì nếu diện tích sử dụng quá to nhưng sử dụng dàn karaoke hay giá rẻ có công suất nhỏ thì âm thanh sẽ bị loãng. Còn nếu diện tích quá nhỏ mà sử dụng loa có công suất lớn sẽ dẫn đến tình trạng âm thanh bị chói tai.
Xác định thể loại nhạc yêu thích
  • Thông thường chung cư thường có diện tích sử dụng từ 45m2-100m2. Tùy vào từng diện tích mỗi chung cư mà diện tích sử dụng của mỗi phòng cũng sẽ không giống. Chính vì thế, để có thể lắp đặt dàn âm thanh karaoke cao cấp phù hợp cho căn hộ của chúng tôi bạn cũng cần phải xác định được diện tích sử dụng nghe nhạc của quý khách để kỹ thuật có thể xác định dàn karaoke online phù hợp.
  • Nếu bạn yêu thích những thể loại nhạc vàng nhẹ nhàng thì âm nhạc phát ra phải là nhẹ nhàng, sâu lắng. Nếu bạn yêu thích thể dòng Rock thì nhạc phát ra phải mạnh, phải sung,… Chính vì thế, xác định thể dòng nhạc yêu thích là một trong những yếu tố cần phải có để lựa chọn được dàn âm thanh cao cấp phù hợp nhất.
  • Mỗi một hãng sản xuất không giống sẽ đưa ra các model khác nhau, khi phối ghép hệ thống cùng một bản nhạc nhưng chất lượng âm thanh của mỗi model máy sẽ không như nhau. Vì thế, khách hàng cần tìm hiểu xem gu nghe của chúng tôi nằm trong nhóm nào: nghe nhạc nhiều bass, ít bass, nhạc nhiều treble ít treble, hay lại thích sự ngọt ngào của tiếng mid (trung tâm).

lựa chọn mẫu mã phù hợp với thiết kế của chung cư
Mỗi một chung cư sẽ có một thiết kế không giống. Nếu bạn mua căn nguyên bản bạn có thể tự thiết kế theo phong cách ta yêu thích. Nhưng bạn mua căn hộ đã có những đồ nội thất cơ bản thì việc lựa chọn dàn âm thanh hay được thiết kế phù hợp với nội thất sẵn có là điều rất cấp thiết. Ở chung cư, các bạn nên lựa chọn những bộ dàn có tông màu và phong cách thiết kế phù hợp với không gian sống. Không chọn dàn âm thanh giá rẻ có kích thước lớn quá cũng không nên chọn bộ dàn có kích thước nhỏ quá. Chọn dàn karaoke cho gia đình phù hợp với phòng sẽ tiết kiệm được diện tích không gian căn phòng, chọn bộ dàn phù hợp với tông màu của phòng đặt sẽ làm nổi bật thêm không gian sống.
Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên chọn dàn karaoke online như thế nào để phù hợp với căn hộ chung cư của ta, hãy để mình giúp bạn. Khi đến với mình, bạn sẽ được:
dàn karaoke chuyên nghiệp HAS công nghệ 4.0 đỉnh cao
– tư vấn các loại thiết bị thời công nghệ 4.0 phù hợp với từng diện tích, từng không gian căn phòng.
– Cung cấp hướng giải quyết xử lý hiện tượng dội âm, phát tán âm ngoài ý muốn tại khu chung cư, căn hộ liền kề.
– Phối ghép,lắp đặt thiết bị hợp lý với kiến trúc và thẩm mỹ với không gian từng căn hộ với màu sắc đa dạng mà không phá hỏng kiến trúc ưu thích của bạn bằng những sản phẩm đẳng cấp.
– Thiết bị thông minh đa phương tiện đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng chung cho các giải trí karaoke, xem phim hoặc nghe nhạc.
– Kinh phí đầu tư phù hợp chỉ từ trên 15 đến 70-100 triệu đồng cho hệ thống dàn âm thanh karaoke hay trọn bộ mà ai cũng có thể thuận tiện lựa chọn.
Với hơn 20 năm tuổi nghề, chúng ta tin chắc sẽ mang đến cho bạn những bộ karaoke giá rẻ chất lượng và phù hợp nhất
Nguồn : https://camnangamthanh.com