Mua xe nâng hàng nhập khẩu cần có tri thức để nhận định loại xe nâng nào thực thụ hiệp với kho bãi và cách thức tải.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng thích hợp với tính chất công việc và khả năng vận chuyển hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước nhất bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính tình khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> ban xe nang dien

kiến thức rất quan trọng khi tuyển lựa xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập khẩu

Xe nâng hàng du nhập là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ thông ở Việt Nam, hiện giờ đã trở thành thiết bị không thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có can hệ đến xếp dỡ, vận chuyển, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng với mục đích hà tiện chi phí đầu tư, nhưng sau thời gian dùng lại nảy quá nhiều lỗi hỏng và tổn phí vận hành, nên chi rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập cảng mới.

Như vậy đầu tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập cảng, đó là các loại xe nâng được sinh sản mới 100%, chưa qua dùng, được sản xuất tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy má thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai hải quan

Giấy chứng thực chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập cảng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng du nhập, khăng khăng cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng du nhập chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/tu-khoa/xe-nang-linde/

Xe nâng hàng TEU du nhập

Các loại xe nâng du nhập phổ thông bây chừ

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ biến nhất và đâu là loại hiệp nhất với thực tế kho hàng của bạn. Xe nâng nhập cảng hiện nay có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập cảng từ Nhật Bản, Hàn Quốc lừng danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không ăn nhập với đại đa số người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất bây chừ chính là xe nâng Châu Âu nhập cảng, khi mà chất lượng xe nâng du nhập từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về góc cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã sáng suốt lựa chọn trong thời gian qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập khẩu

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập cảng Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa vận chuyển.

Khi mua xe nâng nhập cảng, doanh nghiệp của bạn còn có cơ hội nhận được sự tương trợ của nhà băng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập cảng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. vì thế, doanh nghiệp có thể dùng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp chuyện đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> 28mm container flooring plywood

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349