Những lợi ích khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ

Tất cả những tiện ích tuyệt vời, môi trường sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi đều được tích hợp đầy đủ tại giá căn hộ Tháp Doanh Nhân như: siêu thị, bể bơi 4 mùa, rạp chiếu phim, phòng tập gym, trường học, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… Không những vậy, mọi căn hộ của tòa Tháp Doanh Nhân đều được đón ánh sáng tự nhiên bởi thiết kế dự án đảm bảo một tầm quan sát rộng mở bốn phía. Có thể thấy rằng không phải dự án nhà ở chung cư nào ở Việt Nam cũng đáp ứng được điều này.


Ngoài ra, tòa nhà Tháp Doanh Nhân được bố trí thang máy tốc độ cao, mật độ 9 thang máy/sàn cùng 2 thang bộ. Điểm nhấn của thiết kế dự án này có thể kể đến là bãi đáp trực thăng chống cháy trên nóc tòa nhà. Đây là hệ thống đỗ trực thăng đầu tiên tại Việt Nam giúp các hoạt động phòng cháy chữa cháy diễn ra thuận lợi. Hơn nữa, dù phân khúc thấp hơn nhưng chủ đầu tư của Tháp Doanh Nhân đã chấp nhận phát sinh thêm chi phí hơn 40 tỷ đồng để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây với việc thi công hệ thống thanh nan cho toàn bộ lô gia và mặt ngoài tòa nhà, rất thích hợp và cần thiết đối với những gia đình có con nhỏ.
Với cách làm này sẽ giúp đồng bộ kiến trúc mặt ngoài tòa nhà, tránh trường hợp các cư dân sinh sống tại đây tự ý thi công bảo vệ lô gia sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ cho toàn bộ tòa Tháp Doanh Nhân. Bên cạnh đó là những cụm thang thoát hiểm thông suốt từ hầm đến mái cùng với tất cả các cửa thang thoát hiểm đều được bố trí hai lần chống cháy và phòng điều áp, ngăn khói thâm nhập vào hệ thống thang. Ngoài ra, hệ thống cửa ra vào căn hộ được làm bằng thép 2 lớp, ở giữa nhồi bông thủy tinh đảm bảo chịu mức nhiệt là 700 độ C trong vòng 120 phút. Mỗi căn hộ có ba điểm đặt Sprinkler (van chữa cháy tự động) tại các khu vực: phòng bếp, phòng khách, cửa chính. Có thể thấy rằng chủ đầu tư của dự án luôn đặt an toàn của người dân lên hàng đầu, đảm bảo an toàn cho cư dân bằng việc chú trọng đến công tác phòng cháy, chữa cháy với những thiết bị hiện đại, tối tân nhất.

tháp doanh nhân chậm tiến độ


Tóm lại, giá căn hộ Tháp Doanh Nhân sẽ thay đổi và phụ thuộc vào từng vị trí cũng như diện tích của từng căn hộ. Tuy nhiên, bạn đọc có thể thấy rằng so với giá của các tòa nhà chung cư khác thì đây là một mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được. Hy vọng với bài viết này của chúng tôi đã giúp quý khách có thêm được sự lựa chọn của mình trong việc tìm mua căn hộ chung cư.

Xem thêm>> https://www.youtube.com/watch?v=G-DpTEEEUVk