Giờ đây, Bayern Munich sẽ có một kỳ nghỉ cần thiết để "sạc lại pin" trước khi bước vào nửa sau của mùa giải đầy khó khăn và thách thức. Đội bóng xứ Bavaria kết thúc năm 2019 viên mãn bằng chiến thắng 2-0 trước Wolfsburg.
Đọc thêm: https://lucky88.net/news/category/so...bong-da-1.aspx
Trong vài tháng qua, nhiều chấn thương đã ập đến sân Allianz Arena và đây là thời điểm thích hợp để các cầu thủ dưỡng thương, phục hồi và sẵn sàng trở lại tập luyện cùng đội ở Doha, Qatar.

GĐTT Hasan Salihamidzic.

Trong khi các cầu thủ hăng say tập luyện ở giai đoạn mùa Đông, những người đứng đầu CLB có thể bắt đầu cân nhắc về việc chuyển nhượng ở phiên chợ vào tháng 1. Bayern vẫn còn những điểm yếu trong đội hình và liệu họ có muốn giải quyết ngay tháng Giêng này hay không.
Nói chuyện với Sky Sports vào thứ 7 (thông qua Fox Sports), giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic từ chối nói về Leroy Sane và nhấn mạnh kỳ chuyển nhượng mùa Đông là thời điểm khó khăn để kinh doanh.
"Thật không hay khi nói về cầu thủ từ các câu lạc bộ khác.
Chúng tôi sẽ để tất cả các tùy chọn mở trên thị trường chuyển nhượng, nhưng tôi không nghĩ nhiều điều sẽ xảy ra."
Trong vài tuần qua, nhiều nguồn tin ở Đức loan tin Sane muốn gia nhập Bayern vào tháng 1. Chân chạy cánh của Man City là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Bayern hồi mùa hè vừa qua, nhưng chấn thương nghiêm trọng vào đầu tháng 8 đã khiến thương vụ này đổ vỡ.

Đội hình Bayern vẫn có chiều sâu.

Nhưng Sane vẫn quyết tâm đầu quân cho Bayern vì anh đã từ chối ký hợp đồng mới với đội chủ sân Etihad. Kịch bản lý tưởng cho Bayern là sẽ ký hợp đồng với Sane vào mùa hè, vì Man City có thể yêu cầu khoản phí cao hơn ở tháng Giêng. Mặt khác, Sane vẫn cần một vài tháng để hồi phục hoàn toàn chấn thương đầu gối.
Ngoài Sane, Bayern còn được liên kết với các hậu vệ phải trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Chấn thương của Javi Martinez vào thứ 7 có khả năng buộc Benjamin Pavard phải chơi ở vị trí trung vệ. Bayern cần Joshua Kimmich ở hàng tiền vệ, vì vậy việc ký hợp đồng với một hậu vệ phải có thể trở thành một điều cần thiết.
Hơn nữa, tương lai của Jerome Boateng không chắc chắn khi cầu thủ này muốn rời CLB vào mùa hè. Sẽ rất thú vị để xem, liệu Bayern có trở nên chủ động vào tháng 1 hay đợi đến mùa hè để có được các mục tiêu chuyển nhượng quan trọng với mức phí thấp hơn.
Văn Phi