mỗi cô dâu đều mong muốn mình là người đẹp nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật kỹ đầm cưới có thể giải quyết tối đa khuyết điểm cơ thể, khôn khéo khoe nét đẹp vóc dáng.
váy cưới ren
cuối năm trờ đông là khi các cái váy đầm cưới mang tay được chọn lọc rộng rãi nhất bằng sự dịu dàng, kín kẽ mà ấm áp cho cô dâu.
váy cưới tay dài
mang phong cách cổ xưa and thanh nhã, váy đầm cưới với tay đang trở mình vào tuyến đường đua khuynh hướng năm 2018, được những đơn vị thiết kế tin tưởng vì điểm mạnh không kén dáng vẻ người, bất cứ cô dâu với vóc dáng cao, rẻ, đầy hay nhỏ xíu, bờ vai rộng, cánh tay ko thanh mảnh … thì váy đầm cưới dài tay sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.
vay da hoi sang trong
đầm cưới cho nàng bắp tay to.
tuyệt đối hoàn hảo ko sắm các kiểu đầm quây hay tay ngắn là điều trước hết các cô dâu có bắp tay lớn phải lưu ý. với thiếu sót ở bắp tay, các chị em nên chọn lựa cho mình cái váy kiểu dài tay bởi thiết kế này giúp cô dâu rất có thể che bớt đi phần tay thô and giữ cho tầm vóc trở nên tao nhã, gọn gàng và mềm dịu.

nên chọn lựa chất liệu vải voan mềm (Soft Tulle) và lưới mỏng dính (Delicate Net) để mang đến hiệu ứng mờ ảo & hấp dẫn. bằng hai cấu tạo từ chất ren này sẽ tạo điều kiện cho các cô dâu không thực sự kín kẽ sở hữu phần tay dài mà vẫn ***y nóng bỏng và hiện đại. ngoài ra, tay váy đc thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhàng cũng trở nên đem đến hiệu ứng thanh lịch, cổ điển, gọn gàng & không kém phần cuốn hút.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay lớn hoặc vai thô của những cô dâu đó là áo cưới trễ vai có phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
lời khuyên cho những cô dâu với vai rộng chính là hãy hạn chế xa những mẫu đầm cưới quây không tay, váy ấp ủ sát hay váy cưới 2 dây. Thay vào đó, chiếc váy đầm cưới tay dài có cấu tạo từ chất ren bên trên nền voan mềm, lại ấp ủ sát vai và tay bắt buộc tạo hiệu ứng vừa vặn che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của các cô dâu sẽ đc thảnh thơi., quyến rũ hơn.

Để tăng thêm điểm nổi bật cho dòng đầm cưới dành riêng cho các cô bé vai rộng, việc chọn lựa những cái áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ khiến phẳng phiu lại bờ vai cho cô dâu, tạo cảm giác vai thu hẹp lại and dong dỏng nhỏ hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa kín đáo, nửa hở nhưng lại tạo được sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh nhìn của mọi người vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy cưới cho cô dâu thon
có toàn thân mảnh mai, cô dâu choàng lên vẻ đẹp thư thái, nhẹ nhàng nhưng phần trên lại tí hon gò, đặc biệt là phần cổ và xương quai xanh. vì thế, những cái đầm cưới cho cô dâu mang body gầy bắt buộc khiến nổi bật được sắc đẹp “mình hạc xương mai” của tớ.