Thư mời tiệc tất niên là một thứ khôn xiết quan trọng trước buổi lễ tổ chức sự kiện tiệc tất niên của doanh nghiệp. Đây là vật trình bày lòng thành đối với những người nhận được thư mời. TÍnh chuyện nghiệp không hẳn là chỉ bộc lộ trong tuổi tổ chức sự kiện mà còn bao gồm cả nhưng khâu chuẩn bị, cụ thể hơn là tư mời tiệc tất niên này.
Thường nhật thì dàn bài của một thư mời bao gồm 3 phần chính là: giới thiệu đầu, nội dung sự kiện, và phần chấm dứt. Bạn vẫn có thể sáng tạo dựa trên 3 phần căn bản này nhưng hãy nhớ một thư mời tiệc tất niên cần sự tinh gọn hơn và súc tích.

Xem thêm: agency tổ chức sự kiện tphcm
Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho nội bộ

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho viên chức phải được ghi đầy đủ chi tiết các thông tin như địa điểm, thời kì. Hơn thế nữa là những thông tin thêm như y phục, phong cách hay tác phong.
Thư mời tiệc tất niên gửi đến viên chức không cấp thiết quá cầu kỳ như vẫn đảm bảo lịch sự, thân mật. Và đặc biệt, bạn phải đề cập đến thời khắc biểu của bít tất sự kiện.

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho doanh nghiệp đối tác

Nhằm biểu thị sự quý trọng, thực tình, thân thiết đối với công ty đối tác của mình, quý công ty cần diễn đạt sự chuyên nghiệp từ phong cách thiết kế của thư mời đến câu chữ trong nội dung. Thư mời tiệc tất niên gửi đến đối tác ngoài các thông tin cơ bản thì bạn cần nêu chính danh.
Nếu bạn muốn gây ấn tượng mạnh hơn, hãy thiết kế một hướng dẫn đường đến địa điểm tổ chức đối với từng công ty đối tác.

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho khách hàng

Những yêu cầu căn bản đối với thư mời tiệc tất niên dành cho khách hàng chính là: từ ngữ sử dụng phải lịch sự, dễ hiểu nhưng mang phong cách trọng thể, tâm thành. Ngoài ra, hình ảnh hay chủ đề của thư mời phải được rõ ràng. Trên đó phải được ghi rõ tên khách hàng, địa điểm, thời kì tổ chức.

Xem thêm: to chuc su kien ra mat san pham

Một số nội dung chi tiết hơn có thể đạt vào thư mời tiệc tất niên có thể là thời lượng, nội dung chương trình, thực đơn, thời gian biểu. Như đã đề cập, đối với công ty kĩ càng, bạn có thể thêm chỉ dẫn bản đồ để đến địa điểm tổ chức.

Phía trên đây là 3 mẫu thư mời tiệc tất niên ứng với các đối tượng là viên chức nội bộ, đối tác và khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy gọi ngay đến hotline để chúng tôi viện trợ bạn tốt nhất. Kinh chúc quý công ty có một sự kiện khôn xiết thành công!