Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Một buổi tập của Man United diễn ra như thế nào?
HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra khá mát tay với các cầu thủ trẻ. Không ít "măng non" học viện đã được chiến lược gia người Na Uy trọng dụng. Thời gian tới, Man United tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo trẻ.
Và để chuẩn bị cho tương lai, Quỷ đỏ thành Manchester đã sớm giữ chân những tài năng sáng giá của đội bóng. Mới nhất, trang chủ Man United chính thức xác nhận gia hạn hợp đồng thành công với Max Taylor.


Cụ thể, hậu vệ 20 tuổi gia hạn hợp đồng thêm một năm với Man United. Max Taylor không phải là cái tên quá xa lạ với NHM Man United. Trước đó vào năm 2018, cầu thủ này đã phải chống lại căn bệnh ung thư tinh hoàn quái ác.
Nghị lực phi thường đã giúp Taylor trở lại với bóng đá sau khi trải qua đợt hóa trị. Taylor đã ra sân 6 lần cho đội U23 Man United mùa này và từng được HLV Solskjaer điền tên vào danh sách thi đấu trận gặp Astana FC tại Europa League hồi tháng 11.
Đáng chú ý, Taylor đã gia nhập CLB Stalybridge Celtic tháng Một vừa qua dưới dạng cho mượn. HLV Solskjaer từng nhận xét: "Taylor đã trải qua điều gì đó mà không phải ai cũng trải qua, và cậu ấy đã thành công. Cậu ấy là nguồn cảm hứng cho tất cả các cầu thủ."

Taylor được Man United gia hạn hợp đồng.