Đọc thêm: Ty le ca cuoc
Tài năng của Bruno Fernandes
Man United đã bỏ ra tới 55 triệu euro để chiêu mộ Bruno Fernandes trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Ngay lập tức, Fernandes sớm tạo nên tầm ảnh hưởng to lớn trong lối chơi của Man United tính tới thời điểm này.
Không phải ngẫu nhiên Fernandes được bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Hai" của Premier League trước khi dịch Covid-19 bùng phát. Sự có mặt của Fernandes thực sự giúp lối đá của Man United trở nên thanh thoát hơn.
Tuy nhiên, cựu danh thủ Jaap Stam khẳng định trên tờ Goal rằng: "Giờ mọi người có thể thấy các cầu thủ đã dần quen với cách thi đấu mới và Fernandes đã tăng thêm khả năng sáng tạo cho Man United. Fernandes giúp đồng đội có bóng dễ dàng hơn cũng như có nhiều cơ hội ghi bàn hơn.
Nhưng chúng ta cần nhìn nhận thực tế. Đúng là Man United đã có một vài kết quả tốt trước Man City. Tuy nhiên, chúng ta không thể nhìn vào một vài kết quả tốt và tin rằng, Man United có thể vô địch cả giải đấu. Man United cần học cách chơi ổn định như Liverpool.
Đội bóng cần định hình lối chơi và xây dựng nó, rồi sau đó mới nghĩ đến chuyện cạnh tranh danh hiệu. Với Man United bây giờ, một mình Fernandes vẫn chưa đủ, họ cần thêm nhiều cầu thủ chất lượng để thực sự trở thành một thế lực."


Tiểu Lam | 21:38 09/05/2020