Mùa hè nóng bức sản phẩm điều hòa được tiêu thụ khá nhiều và ngày càng nhiều các loại mẫu mã công nghệ mới ra đời với những lời quảng cáo cực hấp dẫn tiết kiệm điện cực cao nhưng khi sử dụng lại không được như quảng cáo. Tiền điện – vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nó thường tăng đột biến nhất là vào mùa nóng bởi nhu cầu dùng điều hòa xua tan cái nóng của khá nhiều người. Mặc dù nhiều người đã chọn cho mình điều hòa được quảng cáo có công nghệ tiết kiệm mà tiền điện hàng tháng vẫn tăng cao không ngừng.

Nếu như nhu cầu sử dụng của bạn chỉ trong thời gian ngắn thì chọn lựa điều hòa thông thường mono on/off – tự động bật tắt khi đủ lạnh nhưng nó lại không hề tiết kiệm khi sử dụng thời gian dài. Không có nghĩa là điều hòa inverter không có chút tác dụng tiết kiệm điện nào, mà với nguyên tắc vận hành của máy nén biến tần thì trong thời gian sử dụng dài nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều điện năng tiêu thụ.
Không phải loại máy nào có biến tần cũng tiết kiệm mà còn phụ thuộc vào máy nén thuộc loại gì và ngoài ra còn có các thành phần khác như gas và ống tản nhiệt và các tính năng đi kèm cũng sẽ góp phần tiết kiệm điện năng cho sản phẩm.

Sản phẩm có đầy đủ các tính năng phù hợp cho người dùng và tiết kiệm nhất phải kể đến thương hiệu AUFIT – thuộc nhà máy gia công và lắp ráp Thái Lan – sản phẩm điều hòa inverter cực kỳ tiết kiệm. Trong tay hàng loạt những công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất thương hiệu AUFIT luôn sử dụng loại gas tốt nhất là R32 – loại gas chỉ được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu.

Được đánh giá là loại gas tốt nhất hiện nay với hiệu suất làm lạnh cao gấp nhiều lần so với R41a và R22 bên cạnh đó còn ít gây ảnh hưởng cho tầng ô zôn. Nếu như trước đây chỉ có các loại điều hòa cao cấp giá cao mới có gas R32, nhưng với AUFIT khả năng sở hữu chiếc điều hòa phổ thông với tất cả mọi người là điều hoàn toàn dễ dàng.

Điều hòa không thể không có trong mùa hè và khi sử dụng nó khá tốn điện chính vì thế các sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện được ưa chuộng hơn cả và được sản xuất nhiều quảng cáo cũng khá nhiều mà khi sử dụng lại không được tiết kiệm cho lắm. Nhiều điều khiến cho tiền điện tăng nhưng chủ yếu điều hòa là nguyên nhân không thể không kể đến nhất là trong mùa hè.

>>> Xem thêm : điều hòa treo tường - Làm thế nào để sử dụng điều hòa tiết kiệm điện đúng cách?