Dù mua bất kỳ sản phẩm nào các bạn cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy phục vụ motel hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến các bạn một vài điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy hàng bảo đảm tận tâm và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần hình dung trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và dùng ở đâu là chủ yếu. quý khách mường tượng càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy hàng của quý khách hàng sẽ càng chính xác. Ví dụ bạn cần một xe đẩy phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay motel với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách sẽ cần cân kể đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường sử dụng, người dùng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng khách sạn sang thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox uy tín cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để không quá khó di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng dĩ nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế chất lượng vẫn là lựa chọn loại xe đẩy có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. Thời gian gần đây phổ biến và phổ biến nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm ở bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là quý khách cần lựa chọn thêm loại xe đẩy rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy hàng rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà mua bán mà giá sẽ rất không giống nhau. rất nhiều các bạn không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá cực rẻ nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm xe đẩy inox 304 uy tín số 1 so với xe inox 201 với giá khuyến mãi hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách hàng cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, hàng đầu vật liệu, số tầng...

chọn nơi cung ứng xe đẩy nhà nghỉ uy tín hàng đầu và uy tín nhất


Khi mua các sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá cực rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các mặt hàng xe đẩy các bạn nên ưu tiên về uy tín và độ số 1 của nhà bán lẻ và sỉ. Chế độ bảo hành và tốt nhất sẽ quyết định rất nhiều hơn. Ví dụ quý khách mua bán một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Xem nhiều mẫu xe tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã kinh doanh lẻ và sỉ tại trên, hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì quý khách nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp các bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028-7300.7226