Theo kinh nghiệm dân gian, nhiều phụ nữ có thai cho rằng bà bầu ăn trứng ngỗng sẽ giúp con thông minh hơn. Liệu đây với phải là thông tin chính xác.
Xét theo thành phần dinh dưỡng thì trứng ngỗng mang chứa toàn bộ protein hơn trong trứng gà và trứng vịt, nhưng lại ko mang rộng rãi hàm lượng vitamin A so mang trứng gà.
những chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng, giả dụ muốn bé sáng tạo, bên cạnh việc bà bầu ăn trứng ngỗng, thai phụ cũng nên tăng cường tiêu dùng các sản phẩm DHA, axit folic và axit béo...
Vì thành phần dinh dưỡng trong trứng ngỗng không với gì đặc sắc nên mẹ bầu ko cần cố ép bản thân ăn đa dạng trứng ngỗng. Chỉ cần sở hữu một lượng vừa phải để phân phối protein.
với phần đông ý kiến cho rằng tại sao trứng ngỗng có giá trị dinh dưỡng thua xa 1 trứng gà nhỏ bé nhưng lại được nữ giới mang thai hay sử dụng? Liệu với phải vì trứng ngỗng thơm ngon hơn trứng gà, hợp mang khẩu vị của hồ hết mẹ bầu hay vì xuất xứ nào khác? Bà bầu nên ăn trứng ngỗng vào tháng thứ mấy? Hãy cộng tôi trả lời cho thắc mắc này ngay VIDEO sau đây.