Những sự kiện như đám cưới, tất niên, lễ tết hay những hội thảo,.. Không thể thiếu được những công ty cung cấp dịch vụ phông bạt để khiến những sự kiện trở lên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên để tìm được công ty có giá thuê nhà bạt tổ chức sự kiện hợp lý, dịch vụ chất lượng thì yêu cầu bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu cũng như thật thông thái.
Xem thêm: cho thuê bàn ghế sự kiện tphcm

Giá thuê nhà bạt tổ chức sự kiện của Phi Điệp Wedding
Hiện nay nhu cầu tổ chức những sự kiện rất nhiều, do công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển kéo theo việc mọc lên rất nhiều những công ty, doanh nghiệp xuất hiện. Nhu cầu tìm công ty có dịch vụ giá thuê nhà bạt tổ chức sự kiện hợp lý, chất lượng hiện nay được rất nhiều chủ sự kiện quan tâm. Thị trường ngày nay không ít những công ty cung cấp dịch vụ này tuy nhiên để chọn lựa được ông ty cho thuê chất lượng mà giá cả hợp lý thì Phi Điệp Wedding là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tiếp đãi chu đáo nhất, đồng thời chúng tôi cũng có rất nhiều những nhà bạt với kích thước khác nhau để bạn tham khảo. Nếu như bạn ký hợp đồng với công ty chúng tôi cũng sẽ có người đi thăm địa điểm thật chính xác để có những hướng thiết kế chuẩn nhất cho bạn về cả không gian cũng như chiều cao của nhà bạt hợp nhất với tính chất sự kiện của bạn.
Bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ:
  • Cs1: Số 49 Quán Thánh - Hà Nội.
  • Cs2: Số 108 ngõ 3660 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.
  • Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 653 đường 3/2 Phường 6 Quận 10

Phi Điệp Wedding luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của bạn. Với những khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng có thể gọi tới hotline 0983037083 để nhận tư vấn chi tiết về thiết kế cũng như giá thuê phông bạt sự kiện phù hợp.