Chứng chỉ tin học MOS đang được hàng loạt người quyết định. Có giá trị và được xác nhận rộng lớn trên toàn thế giới. chính vì thế mà chứng chỉ MOS được rất nhiều người lựa chọn. dưới đây là những thông tin có ích về loại chứng chỉ này. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin về Chứng chỉ tin học MOS

MOS (viết tắt của cụm từ tiếng anh Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn Quốc tế được cấp bởi Microsoft. Nhằm xác nhận tay nghề tin học văn phòng của người dự thi. Tại VN, chứng chỉ tin học MOS được IIG biên tập lại cho thích hợp với tay nghề dân trí dựa trên nội dung của Microsoft đưa ra. Chứng chỉ MOS được phân thành những mức độ sau:

Specialist: Chứng chỉ xác nhận kỹ năng cơ bản gồm các sản phẩm Word, Excel, Powerpoint,…

Expert: chứng nhận đồng ý kỹ năng cao cấp đối với sản phẩm Word và Excel.

Master: chứng nhận cao cấp kĩ năng tổng thể cao cấp đối với toàn bộ sản phẩm của Microsoft Office.

Mỗi cấp độ khó các bài thi với trình độ tương ứng xác nhận khả năng của người thi.

Những lợi ích mà chứng chỉ tin học phòng làm việc MOS mang lại

Được đồng ý trên phạm vi toàn cầu, chứng chỉ tin học MOS đem lại cho người thi rất lợi ích. Nhất là lợi thế cạnh tranh trong công việc, tạo tiền đề kiến tạo ngày mai.

Có thời cơ cao trong cạnh tranh xin việc

lúc sở hữu chứng chỉ MOS, có nghĩa bạn được Microsoft đồng ý kỹ năng thành thạo những sản phẩm của họ. Đồng nghĩa với việc bạn kỹ năng tiếp xúc công việc nhanh chóng. những bạn học sinh mới tốt nghiệp, chưa có hiểu biết làm việc thì việc sở hữu chứng chỉ MOS là bạn đã ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

thời cơ thăng tiến cao trong công việc

Theo kết quả báo cáo, các người sở hữu chứng chỉ tin học MOS có mức lương tương đối cao và thời cơ thăng tiến cũng lớn hơn. những người có chuyên môn, có kĩ năng đương nhiên sẽ được đề bạt thăng tiến trong công tác.

Có giá trị sử dụng vĩnh viễn

Đây là điểm nổi bật tuyệt vời của MOS. So với, nhiều loại chứng chỉ khác bị giới hạn về thời gian dùng, chứng chỉ MOS có giá trị mãi mãi. Người sử dụng chỉ thi 1 lần và sử dụng trong suốt thời gian đi làm. Được toàn thế giới công nhận về kĩ năng tin học. Có thể dùng được tại tất cả những quốc gia.

Thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu?

Với các lợi ích mà chứng chỉ tin học văn phòng MOS đem lại, nhất định mọi người không được bỏ qua trong hồ sơ xin việc của mình. Vậy, thi chứng chỉ tin học MOS tại đâu uy tín và chất lượng có nhẽ đang là nỗi băn khoăn của bạn.

hiện giờ, những cửa hàng tin học đều có tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học: trung tâm tin học Trường ĐH tự nhiên, Bách khoa, Đại học sư phạm, Nông Lâm, Sư phạm kỹ thuật,… liên tiếp tổ chức chiêu sinh các khóa học và thi chứng chỉ tin học.

ngoài ra, nếu không cần đủ thời gian để học và thi lấy chứng chỉ thì chúng tôi là gợi ý dịch vụ hướng dẫn bằng cấp có ích dành cho bạn.

Trong thời buổi công nghệ thông tin thì bằng tin học không thể thiếu. Qua những chia sẻ trong topic, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin địa chỉ uy tín thi chứng chỉ tin học.

Có thể bạn cần biết:
https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Hotline : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ tới VỚI dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 24 giờ TỐT LÀNH!!