Trong quá trình giao phối, bộ phận sinh dục nam sẽ thẳng tính ma sát và xâm nhập sâu vào âm đạo của đàn bà. Nam giới đạt tới cực khoái sẽ xuất ra một lượng tinh trùng, quá trình phóng tinh sẽ đẩy các tinh trùng chuyển di chóng vánh vào sâu tử cung để thụ thai.

Các “chú tinh binh” mạnh khỏe có thể bơi nhanh đến tử cung, lên vòi trứng và đợi trứng rụng và tiến hành quá trình tạo thành phôi thai. Nếu không có các biện pháp phòng tránh an toàn thì lượng tinh trùng sẽ phóng thẳng trực tiếp vào âm đạo của phụ nữ.

Thậm chí, ngay cả khi nam giới không xuất tinh thì khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra. vì trong lúc quan hệ, bạn nam đã tiết ra một lượng dịch bôi trơn cố định (precum), trong dịch này vẫn có thể có tinh trùng

Trứng thụ tinh cần 3 đến 4 ngày để đi tới tử cung và cần khoảng 1 tuần để bám vào nội mạc tử cung sau đó tiếp chuyện phát triển thành bào thai. Khi người nữ giới giao phối vào thời khắc rụng trứng thì khả năng thụ thai sẽ càng cao.


Trường hợp các bạn gái tránh thai bằng cách thụt rửa âm đạo là hoàn toàn sai trái. Trường hợp nam giới không xuất tinh vào thẳng trực tiếp vào âm đạo hoặc dùng các biện pháp phòng tránh thai an toàn thì tỷ lệ có thai vẫn cao như bình thường.

Việc rửa âm đạo sau khi quan hệ chỉ có tác dụng làm sạch và vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ. Điều này hoàn toàn không có khả năng loại bỏ hết tinh trùng ra khỏi âm đạo của bạn hay tránh việc mang thai ngoài ý muốn.

Thậm chí nếu lạm dụng việc vệ sinh vùng kín hay thụt rửa quá sâu vào âm đạo sẽ gây thương tổn âm đạo, đau rát, chảy máu có thể dẫn tới nhiễm trùng âm đạo. Làm mất cân bằng môi âm đạo dẫn tới việc vùng kín bị khô tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Bao cao su: Bao cao su Durex không những có tác dụng tiện lợi trong việc ngừa thai mà còn ngăn ngừa được các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, có một số người dị ứng với một chất có trong thành phần của bao cao su và không sử dụng được.

>>> Xem thêm : Dụng cụ thụt rửa hậu môn : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-t...e-sinh-hau-mon