Hãy để Beqeen Việt Nam giúp bạn tìm hiểu chỉ ra những tiêu chí có thể tìm kiếm được chiếc quạt trần phù hợp. Hay sử dụng loại nào hơn Quạt trần Panasonic hay KDK. Với những quạt làm mát rất được người Việt Nam ưa dùng nhất, dễ sử dụng trong nhiều phạm vi khác nhau như tại không gian thiết kế cổ. Và khả năng làm mát nhanh chóng dễ lắp đặt kiểu dáng đa dạng. Hãy xem thêm ở đây nhé:


quạt trần Panasonic kiểu mẫu phổ biến

Diện tích phòng sử dụng
Đây là tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc quạt trần, khi mà quạt có sải cánh ngắn quá hoặc dài quá với diện tích phòng đều không mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Vì thế bạn cần tham khảo trước sản phẩm bạn muốn mua như sau:
Phòng khoảng 7m2 - sải cánh quạt khoảng 75-90cm
Phòng khoảng 14m2 - sải cánh quạt khoảng 90-105cm
Phòng lớn hơn - sải cánh quạt lớn hơn 105cm

Kiểu dáng thiết kế
Cần tìm hiểu quạt trần bạn muốn lắp ở đâu. Thông thường một chiếc quạt trần ưu tiên ở phòng khách, nên tính thẩm mỹ của một chiếc quạt trần luôn luôn quan trọng. bạn nên chọn thiết kế hiện đại, sang trọng, các sản phẩm quạt trần trang trí sẽ phù hợp, hay thiết kế độc đáo lạ mắt. Còn nếu bạn muốn ở phòng khác bạn có thể lựa chọn các loại quạt trần thiết kế đơn giản hơn.

quạt trần kdk kiểu mẫu

Chức năng
Các mẫu quạt trần ngày nay có thêm khá nhiều chức năng hiện đại. Nếu bạn cần mẫu quạt trần nhiều chức năng thì có thể chọn loại có đèn vừa làm mát vừa chiếc sáng. Còn nếu chỉ cần chức năng làm mát và dễ sử dụng thì lựa chọn các dòng quạt trần các dòng phổ thông.
Với hai Panasonic và kdk đều là những thương hiệu quạt trần tốt, bạn đều có thể yên tâm lựa chọn. Chất lượng của quạt trần kdk và quạt trần panasonic chúng đều đã được người dùng khẳng định tốt trong thời gian dài, và đến nay vẫn là dòng sản phẩm đáng chọn lựa. Bạn chỉ cần xác định tiêu chí quạt trần bạn cần là gì để có được sản phẩm ưng ý.