Đọc thêm: https://worldcup888.com/gamba-osaka-...3-09-2020.html
Tài năng của Franck Ribery
Tháng 8/2019, Franck Ribery gia nhập Fiorentina. Kể từ thời điểm ấy, “lão tướng” người Pháp mới chỉ ghi được 3 bàn thắng cho La Viola và phải dành phần lớn thời gian để làm bạn với giường bệnh. Mặc dù vậy, anh vẫn để lại rất nhiều ấn tượng đối với các tifosi của đội chủ sân Artemio Franchi. Ít ai có thể quên màn trình diễn siêu hạng của Ribery trong cuộc chạm trán với Juventus hồi tháng 9/2019.
Hợp đồng của tiền đạo người Pháp với Fiorentina vẫn còn kéo dài đến tháng 6/2021. Ribery cũng từng bày tỏ ý định được gắn bó với La Viola thêm nhiều năm nữa. Tuy nhiên, mới đây, ngôi sao 37 tuổi đã thay đổi quyết định của mình vì 1 sự cố. Cụ thể, ngôi nhà của Franck Ribery ở Firenze đã bị trộm ghé thăm và lấy đi những nhiều đồ trang sức quý giá.Franck Ribery trong màu áo Fiorentina.
Ribery đã bày tỏ sự tức giận bằng 1 dòng trạng thái trên Instagram: “Sau chiến thắng trước Parma, tôi đã trở về nhà. Nhà của tôi ở Italia, đất nước mà tôi đã quyết định dừng chân và tiếp tục sự nghiệp sau nhiều năm ở Munich. Đây là tất cả những gì tôi đã nhìn thấy. Một số túi xách, đồ trang sức đã bị lấy đi. Tạ ơn Chúa, những món đồ ấy không thực sự cần thiết.
Tuy nhiên, tôi thực sự sợ hãi khi thấy mình phải khỏa thân vì không còn đồ để mặc. Thật không thể chấp nhận! Tạ ơn Chúa, vợ và con tôi vẫn an toàn ở Munich. Song, làm thế nào để tôi có thể bình yên ở hiện tại? Làm sao để tôi và các bạn cảm thấy cuộc sống ở đây vẫn tốt sau tất cả những gì đã xảy ra? Tôi không cố gắng thi đấu vì hàng triệu euro. Tôi không thiếu bất kì điều gì. Bóng đá là niềm đam mê của tôi. Thế nhưng, dù có sự đam mê với bóng đá hay không, gia đình vẫn quan trọng hơn tất cả. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cần thiết cho hạnh phúc của mình.”