với mục tiêu đem lại mang lại người dân một thị trường sống thanh bình, tươi đẹp, một khu vực tràn trề màu tươi tốt thiên nhiên, cây xanh an lành gần trong tâm địa Sóc Trăng mà không phải ra ngoại thành hoặc tơi những tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong sẽ được cung cấp nhu cầu của quý khách với rất đầy đủ các tiện ích, chất lượng cao, chất lượng cao nhất ngay trong tâm địa Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.

nơi gói gọn niềm mơ ước cuộc sống thiên đường trên dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ở ở trong phần vàng ngay trên bên Quốc Lộ 1A Tiếp sau cùng với những đại lộ Quốc Lộ 1A. khi là dự án Đất Lô Nền khu biệt thự và Nhà Phố chiến lược của nhà đầu tư khu đất Xanh Miền Tây. dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất xuất hiện tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được xây dựng ăn khớp. nằm tiếp giáp công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ nước ngoài bàn giao. Nên góc nhìn của dự án công trình Đất Lô biệt thự và Nhà Và Đất đều không biến thành che lấp cả về tương lai cũng như hiện tại

Điểm vượt trội đầu tiên của dự án công trình Đất Nền khu biệt thự và Nhà Và Đất phải kể mang lại khi là mật độ xây dựng thấp chưa đến 60%. phần lớn khi là không khí xanh dành riêng cho cảnh quan cây cối, căn vườn đi dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. trung tâm trung tâm thương mại, phục vụ nhà hàng quán ăn ăn uống. tập hợp pin bên trời nhằm tiết giảm năng lương, tiết kiệm chi phí điện….. luôn khi là điểm lưu ý đc Sóc Trăng quy hoạch quan tâm đi lên cộng đồng kinh tế tài chính. khu vực Sóc Trăng được xây dựng khi là trung tâm chính trị, hành chánh còn mới của Sóc Trăng, Sân vận động Sóc Trăng,… không dừng lại ở đó nhiều khu dân sinh sống sang trọng tập trung khá nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các khu trường học có tiếng, việc này tạo địa điểm sầm uất và tiềm lực. cộng đồng hiện đại mang đến địa điểm và cho riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tìm hiểu thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh xuất hiện gì điển hình nổi bật thu hút người tiêu dùng trong khoảng thời gian qua ?

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng khu hàng đầu

thiết kế căn biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đc những chuyên gia bản vẽ xây dựng nổi tiếng của nước ta xây dựng. những khu biệt thự cũng như Nhà Đất đều đc nội thất ăn khớp, bố trí thông minh, cũng như hợp lý nhằm gia chủ luôn xuất hiện cảm thấy an toàn cũng như giải trí nhất. quanh dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, hệ thống cây xanh sắp đặt xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của từng Đất Lô Nền. giúp đến người dân đc tận hưởng không khí yên ổn của một công trình xanh. cách ban công xanh cũng như xanh vào nhà. cùng với diện tích S tốt mang lại gia đình xây dựng một căn vườn trên gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được mang lại thực phẩm sạch cho cả gia đình.

trên dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, định hướng “sống xanh” đc tổ chức 1 cách tinh tế trong quy hoạch. dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế theo phong cách theo tiêu chuẩn cao cấp. với các Đất Lô đều đc đón gió cuộc sống hướng thẳng ra khu vui chơi công viên đẹp tuyệt. khu biệt thự cũng như Nhà Phố có thiết kế rất thích hợp. Nhóm quý vị nước ngoài đang tâm điểm thuê Đất Nền có yên cầu không hề nhỏ về yêu cầu ngôi nhà sống. gần kề nhu cầu Đất Nền phải chất lương. lợi ích, phục vụ đi kèm phải cao cấp, văn minh, tập hợp giám sát phải đảm bảo an toàn. nơi sống xanh, an yên, trong lành. yêu cầu của quý vị thuê nhà càng trở thành hà khắc rộng mà vốn sẽ khó tính khi bọn họ đưa ra số tiền rộng lớn. mong muốn có 1 thiên nhiên hiện đại chất lượng cao, chất lượng. khám đa khoa quốc tế, khu trung tâm thương mại trẻ con, trường học quốc tế …..