Từ thời điểm đầu năm 2020 đến nay, do tác động của dịch COVID-19, sức hút dự án còn mới và hoạt động vui chơi của nhiều công ty lớn trên địa phận tỉnh Bến Tre gặp mặt những khó khăn. con số nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước mang lại tìm hiểu thị trường và đăng ký kết đầu tư giảm mạnh. trong 6 tháng thời điểm đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ thu hút 23 người mua nước ngoài cũng như trong nước. Lũy kế mang đến tháng 6/2020, toàn tỉnh có hơn 4.700 công ty lớn, rộng 50.000 hộ kinh doanh, làm cho xong việc khiến cho hơn 79 ngàn lao động.

tọa lạc hạ lưu sông Mekong, Bến Tre có điều kiện lợi ích để đi lên cao điểm sinh vật cảnh. ở đây còn duy trì được vẻ đẹp nguyên sơ của miệt khu vườn, thị trường sinh vật cảnh trong lành với mảng xanh của không ít căn vườn dừa, khu vườn cây ăn trái rộng.Homestay các tiềm lực

trên Bến Tre, đặc điểm du lịch nghỉ ngơi tại nhà dân hay còn được gọi là “homestay” đang tại đà đi lên, sau thời điểm đặc điểm cao điểm tham quan con sông nước miệt căn vườn xứ Dừa đi lên thắng lợi. khái niệm du khách nội địa, khác biệt du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội thích đc thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chiếm phần số lượng lớn hơn cả vẫn chính là khách hàng nước ngoài. Bởi người nước ngoài luôn yêu thích khi được trải nghiệm cuộc sống và văn hóa truyền thống của người dân phiên bản địa.

bài viết liên quan : khu người ở Phố Xanh Bến Tre thu hút đông đảo người tiêu dùng cùng với giá 2.2 tỷ/căn

du lịch homestay hiện nay đang được đi lên mạnh tập trung trên 3 xã địa điểm mặt Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh và Phú Nhuận. nơi đây được kỳ vọng hóa thành đặc điểm mang lại đặc điểm cao điểm homestay đầy tiềm lực của tỉnh nhà. điểm mạnh của homestay ở đây là kẻ khiến du lịch luôn vui tươi, gần gũi, thị trường sinh vật trong sạch, không có rác thải, nơi ngủ trong sạch. không gian vùng quê yên tĩnh với vườn cây trái mát mẻ, trĩu quả, chim chóc ở tự nhiên làm khách nước ngoài rất thích…

trên địa phận toàn tỉnh Bến Tre, hiện nay có tầm 30 điểm homestay với rộng 200 khu vực nghỉ. những homestay được dự án không thiếu thốn chất lượng, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… chính là những nhà hiện tại xuất hiện của cư dân được quy hoạch, biến đổi công dụng, thoáng đãng, chất lượng nối liền cùng với cảnh làng quê miệt căn vườn đẹp tuyệt, không khí sạch sẽ, giải pháp xa thành phố Hồ Chí Minh, sân vườn rộng, nội thất sang trọng.

điểm nhấn để đi lênNgành du lịch Bến Tre đang đa dạng hóa sản phẩm cũng như tạo sự khác biệt đối với những tỉnh đồng bằng con sông Cửu Long. đặc điểm tập kết trong sự đặc sắc cũng như thích hợp nhu cầu thị trường. Bến Tre sẽ cố gắng tăng mạnh công tác tin tức, thúc đẩy, tiếp thị, lôi kéo dự án để đi lên ngành cao điểm.

vào năm 2019, khối lượng khách đến Bến Tre gần 1,9 triệu người, không ngừng 20% so với năm 2018, trong đó khách nước ngoài đạt gần 800 ngàn lượt, chiếm phần 42,3%. doanh thu từ khách cao điểm 1.791 tỷ VNĐ, không ngừng cho 34%.

tham khảo thêm : Nhà Phố Thương mại dịch vụ TNR Amaluna sức hút nhà đầu tư bởi mức ngân sách vô cùng hấp dẫn

mô hình cao điểm homestay chính là xu hướng rất được yêu thích của nền “công nghiệp không khói”. đặc điểm du lịch homestay gắn kèm với sinh thái, sông nước miệt vườn của quê hương xứ Dừa được mang lại là nét đặc thù của thương hiệu du lịch Bến Tre, hứa hẹn tiếp tục biến thành một xu hướng đi lên mạnh trong tương lai.