du lịch Sóc Trăng đang có bước đi lên bứt phá, hóa thành điểm đến chọn lựa thiên nhiên mang lại khác nước ngoài gần xa bởi hương vị ẩm thực độc nhất, danh lam thắng cảnh thơ mộng cũng như sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao cũng như du lịch tỉnh Sóc Trăng mang đến biết: là tỉnh xuất hiện rộng 30% đồng bào dân tộc Khmer ở, vì vậy nhiều di sản lịch sử hào hùng tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng có đậm nét văn hóa của đồng bào Khmer. hiện tại Sóc Trăng xuất hiện 44 di sản lịch sử vẻ vang - văn hóa truyền thống (LSVH) đc xếp hạng, trong đó xuất hiện 08 di tích cấp cho đất nước, 36 di sản cấp tỉnh. các di sản bao gồm: 26 di tích lịch sử hào hùng biện pháp mạng, 10 di tích kiến trúc thẩm mỹ và nghệ thuật, 03 di sản lưu niệm danh nhân, 03 di tích chứng tích chiến tranh, 01 di tích lưu niệm nhân vật liệt sĩ và 01 di sản thắng cảnh; 4 điểm cao điểm cung cấp tỉnh. ngoài ra, tỉnh Sóc Trăng còn có 4 đặc điểm di sản văn hóa phi vật thể cấp cho nước nhà đc Bộ văn hóa, thể dục cũng như cao điểm công nhận. đây chính là như thế mạnh để tạo các điểm nhấn khi thiết kế nhiều đề án, lên kế hoạch phát triển du lịch của tỉnh Sóc Trăng.
khả năng đầu tư sinh lãi cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời gian qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng sẽ phát huy giỏi giá trị cổ xưa của rất nhiều tiệc tùng, lễ hội, đảm bảo ngày càng tốt hơn những thị hiếu sinh hoạt, văn hóa tâm linh của xã hội, góp thêm phần tích cực trong những công việc giáo dục cổ điển của dân tộc. tiệc tùng, lễ hội ở Sóc Trăng được gọi là bức tranh đẹp trong toàn cảnh không gia văn hóa truyền thống nhiều sắc màu của tỉnh có 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng cộng đồng sống. ở đây, liên hoan tiệc tùng không riêng thỏa mãn nhu cầu của những chủ thể mà còn khi là 1 mặt hàng văn hóa truyền thống – cao điểm nổi bật hấp dẫn.
những lễ hội vẫn còn đó giữ lại đc khá nguyên vẹn các chất lượng truyền thống cổ truyền đặc sắc, ít bị lai tạp và chưa tồn tại có dấu hiệu của việc thương mại hóa hay lợi dụng liên hoan để tiến hành nhiều hoạt động mê tín dị đoan để trục lợi. điều này tạo sự thu hút thu hút cùng với những người tham dự, khác biệt khác nước ngoài quốc tế. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục cũng như cao điểm Phạm Văn Đâu cho biết.

Việc dự án, xây dựng, tôn tạo nhiều khu di tích lịch sử, nhiều điểm đến chọn lựa du lịch đã được tỉnh chú trọng, qua đó đóng góp thêm phần sâu xa chất lượng, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống.

Sau thời điểm thực hành giãn giải pháp xã hội, từ thời điểm tháng 5/2020, khối lượng khách hàng du lịch đã bắt đầu trở lại cùng với Sóc Trăng. mặc dầu không đông nhưng đây cũng chính là một tín hiệu đáng mừng với ngành du lịch. để gỡ khó đến ngành cao điểm, Sở Vă hóa-Thể thao và cao điểm tỉnh sẽ lôi kéo một số trong những chủ du lịch, một trong những khách sạn, căn nhà hàng… xuất hiện chương trình ưu đãi cho du khách lúc đến tham quan cũng như lưu trú trên Sóc Trăng. cùng với đó, sẽ đẩy mạnh sâu sát chất lượng phục vụ, gắn với việc bảo đảm mang lại du khách trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19…

bên cạnh đó, công tác thúc đẩy, tiếp thị, liên kết phát triển cao điểm đang dự án, cách tân cũng như đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ. Tỉnh luôn giữ lại kết nối những sự kiện du lịch, tăng cường chạm mặt, chăm sóc những công ty hoạt động cao điểm. Kết quả, hiện tại xuất hiện hơn 40 chủ lữ hành ở khu vực miền bắc cũng như 21 nhà lữ hành miền trung, thành phố Hồ Chí Minh đã bán tour mang khách về Sóc Trăng. bao gồm, tour được nhiều du khách chọn khi là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

chủ TNHH dịch vụ thương mại cũng như du lịch Ngã Năm đã đăng cam kết giảm 20% mang đến người mua khi đăng ký sử dụng nhiều dịch vụ và có được sự ủng hộ của du khách

Tỉnh cũng tăng cường ký kết hợp tác đi lên du lịch cùng với các tỉnh, thành; liên kết nhiều phía Tây dòng sông Hậu; gắn kết các Bán đảo Cà Mau; liên kết giữa Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như 13 tỉnh, TP.HCM đồng bằng con sông Cửu Long (ĐBSCL); thủ đô, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, TP. Hà Tĩnh, tỉnh nghệ an, Thanh Hóa; phát triển cao điểm sinh vật, sông nước miệt vườn trên tập hợp cù lao dọc dòng sông Hậu và huyện Cù Lao Dung, phối hợp khu vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

đồng thời, việc xây dựng nhiều sản phẩm dịch vụ du lịch dịch vụ khác nước ngoài cho tham quan cũng được tỉnh Sóc Trăng chú trọng, như: hỗ trợ doanh nghiệp cao điểm nội địa cũng như nước ngoài đăng ký kết đến khách hàng cao điểm xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; dịch vụ xe điện dịch vụ đưa khách tham quan TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng; dịch vụ cho khách chèo xuồng tại chợ nổi Ngã Năm; …

Từ nhiều kết quả đã đạt đc, tỉnh Sóc Trăng ngày càng sức hút đc nhiều du khách cho tham quan, không ngừng doanh thu mang lại Ngân sách chi tiêu tỉnh. Năm 2019, tổng lượng khách hàng mang đến Sóc Trăng là 2.400.000 lượt, trong đó khách hàng nước ngoài là 90.000 lượt và tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ đồng. bên cạnh đó, khối lượng khách hàng lưu trú qua đêm cũng không ngừng gia tăng. Năm 2019 là 450.000 lượt, trong đó khách hàng lưu trú nước ngoài khi là 35.000 lượt, trong những lúc năm 2016 chỉ mất 235.100 lượt, bao gồm khách hàng lưu trú quốc tế khi là 19.100 lượt.

"Những tháng đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng có thể nói đây cũng chính là một khoảng thời gian để các người làm du lịch xem lại những vấn đề còn tồn đọng, còn không xuất sắc nhằm kế hoạch thực hành, sắp tới những ĐK tốt nhất để đón khách vào 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục và cao điểm tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh.

đặc biệt, Sở Văn hóa- thể thao cũng như cao điểm lãnh đạo các đơn vị thuộc, phòng văn hóa truyền thống cũng như tin tức các huyện, thị xã, thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều cơ sở kinh doanh phục vụ cao điểm tại địa bàn tỉnh tăng cường công tác nơi, chống dịch COVID-19.
dự án công trình BĐS Nhà Đất điển hình nổi bật Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ vậy, nghành nghề dịch vụ cao điểm, vào 6 tháng đầu năm, tổng lượt khách tham quan cao điểm cho Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% lên kế hoạch năm, giảm 28,8% đối với cùng kỳ, trong đó khách hàng quốc tế khi là 8.300 lượt, đạt 14,8% có kế hoạch năm, giảm 35,6% so với cùng kỳ.

Theo ông Phạm Văn Đâu, du lịch Sóc Trăng đang xuất hiện bước đi lên đột phá, trở thành điểm đến lựa chọn thiên nhiên mang lại du khách ngay xa bởi hương vị ẩm thực độc nhất, danh lam thắng cảnh thơ mộng cũng như sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời gian tới, đồng thời việc thực hiện triển khai, ứng dụng khai thác, phát triển cao điểm hiệp hội, ngành du lịch kỳ vọng cùng với cao điểm tâm linh, cách thức cao điểm miệt căn vườn tiếp tục góp thêm phần thu hút du khách cho cùng với Sóc Trăng nhiều hơn thế nữa trong khoảng time đến.