Fenix City là dự án công trình Đất Nền khu dân sinh sống Thương mại dịch vụ Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu quản lý dự án . dự án nằm ở ngay mặt tiền đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng độ lớn lên đến 31.3 ha với rộng 1.768 nền khu đất với sản phẩm là Đất Nền Nhà Đất và Đất Lô Nền khu biệt thự.Fenix City còn hướng đến việc cung cấp đầy đủ ích lợi cho cư dân sinh hoạt có những ngày trong tuần gồm có trò chơi và làm công việc. tập trung đi lên đô thị Fenix City trở thành văn minh, Xanh, Sạch, cũng như có quy chuẩn.

địa điểm dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được quy hoạch gần trước mặt con đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . giao thông hoàn thành cũng như người ở hiện nay hữu. với mặt tiền ngay cạnh tuyến đường chính Nam dòng sông Hậu dịch chuyển thuận lợi cùng với các khu vực tỉnh thành lân cận. đồng thời một mặt tiếp giáp với dòng sông Hậu. đến cư dân sau đây thuận tiện di dời mang đến các tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn đường thủy.

gắn kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế cơ sở khu vực hoàn thành. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi kết nối cùng với thành phố Sóc Trăng. cũng như thuận tiện di dời ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc di dời cho Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm kết nối với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và TP.HCM.

ích lợi dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với định hướng tạo một khu đô thị văn minh văn minh cũng như là trung tâm thư giãn trên nội khu Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án được quy hoạch với tập hợp lợi ích hoàn chỉnh. với tập hợp khu trung tâm thương mại đa chức năng, khu vui chơi công viên ven dòng sông, chợ du lịch, trường học, chợ cao điểm, khu checkin, quán ăn ven sông v.v… mang lại thiên nhiên phát tài và sinh hoạt phong phú đến dân sinh sống trên khu đô thị ven con sông Fenix City

tiện ích sát bên dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, và dân cư hiện tại hữu. cư dân tại đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu các lợi ích trung tâm cao cấp kể tại. Thì còn hoàn toàn có thể thừa hưởng mọi nhiều ích lợi an sinh cộng đồng sẽ hiện nay hữu cũng như sát của khu vực. như giáo dục, Thương Mại, thư giãn, hành chánh v.v… mà không cần dịch chuyển xa.

mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc xây dựng là khu đô thị ven dòng sông Hậu. xuất hiện tổng quy hoạch lên đến rộng 30 hecta. đc xây dựng chia làm 5 phân trung tâm chính với các chức năng riêng biệt cũng như độc lập. các phân khu của dự án được tham gia qua mạng lưới giao thông trung tâm hoàn thành cùng với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu khối lượng cơ sở giao thông hoàn hỏa cho địa điểm. nhằm người dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng cùng với mỗi phân khu. và thuận lợi lên kết ra các khu vực sát bên bên cạnh dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida tại dự án Fenix City Hậu Giang được phát triển là khu phố Thương mại dịch vụ đông đúc. thu hút những tiểu thương nhỏ lẻ hoạt động Thương mại dịch vụ tại đây, tập trung nhiều shophouse cũng như là kinh đô mua sắm đến toàn dự án.

dự án Đất Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng thu hút. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.