Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 chủ nhân Quý giá, nơi giao lưu, sẻ chia quí phái sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
sở hữu chính giữa Q Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính kết nối tới các Q hết sức quan trọng của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đây cũng là nơi quy tụ của phần nhiều những đơn vị trung ương, căn nhà văn phòng cao cấp, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và những điểm du lịch văn hóa thu hút. Ba Đình được xem như là nơi quy tụ cộng đồng lớn các người kinh doanh, chính khách thành đạt.
bao quanh dự án còn là một Trụ sở của những Đại sứ quán, nơi thao tác của các Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong một khu vực có cùng căn cơ học thức, cư dân sẽ được mở rộng thời cơ hợp tác, giao lưu với xã hội những người hàng xóm thành đạt đến từ không ít non sông, cùng nhau phỏng vấn trao đổi các đặc trưng văn hoá của từng nước nhà, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của một công dân trái đất.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng dễ dàng và đơn giản hóa cuộc sống thường ngày, hướng đến không gian yên tĩnh, gần gũi với vạn vật thiên nhiên và tinh lọc những quan hệ. Tâm lý này dựng nên do họ liên tiếp phải đối mặt với các áp lực, căng thẳng mệt mỏi trong những công việc và cần tìm một nơi để cân đối cuộc sống đời thường bận rộn.
thấu hiểu nhu yếu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng về một cuộc sống an yên, nơi mỗi người chủ sẽ mở màn cùng những người dân hàng xóm có chung ý kiến, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ giành cho hữu hạn người chủ sở hữu tạo cho cuộc sống thường ngày biệt lập và riêng tư ngay tại giữa trung tâm u ám.
sau đây, mỗi người sở hữu có bổ sung thêm những bạn hữu, cùng thư giãn và giải trí tại hồ bơi trên tầng mái, nhập cuộc các buổi tiệc đẳng cấp và sang trọng ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và lan rộng ra liên kết với người thành đạt, tri thức.
ra đời và lớn lên trong xã hội tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ tương lai sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống đời thường văn hóa và văn minh. Khi giao tiếp thường xuyên với nhóm các chủ đầu tư dự án - kinh doanh, cộng đồng học thức... Trẻ tuổi có Xu thế hình thành tư duy và có kim chỉ nan phát triển.
Phối cảnh dự án biểu lộ đẳng cấp và sang trọng bản vẽ xây dựng đương đại.
chia sẻ thêm về kim chỉ nan kiến tạo xã hội cư dân đẳng cấp và sang trọng tại dự án, đại diện thay mặt chủ đầu tư của dự án cho thấy, nhu yếu sống trong một xã hội tiến bộ, cùng đẳng cấp và sang trọng là Xu thế từ lâu trên thế giới. Tại các nước nhà phát triển, giới tinh hoa luôn luôn được gắn kèm với các Khu Vực giữa trung tâm mà nhắc đến tên là biểu thị sự đẳng cấp, vị thế cá thể.
những khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là những cộng đồng lâu lăm của các cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong những khu phố đó thường là các chính khách, người khét tiếng, là những "trọc" phú, triệu phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh những ô nhiễm và ồn ào ngay ở địa chỉ trung tâm.
tiêu chuẩn Chọn mua nhà của giới thượng lưu không những dừng lại ở phần đắc địa, gần giữa trung tâm, không gian sống thuận lợi, tiện ích - Dịch Vụ Thương Mại cao cấp mà còn là một cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không những đơn thuần là nơi ở mà còn là chỗ tạo lập cuộc sống thường ngày, tạo dựng mai sau cho trẻ thơ, đem lại không gian sống hiện đại cho cả mái ấm gia đình.
Việc sống và phát triển giữa một cộng đồng có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện có khả năng sẽ bị lành mạnh và tích cực đến cả mái ấm gia đình, tạo cơ hội mở rộng các quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Đó là yếu tố quan trọng không chỉ là giúp đẩy cao giá trị cho BĐS Nhà Đất mà còn phản chiếu vị thế của người chủ sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm tới nhu cầu như vậy tại VN. Dự án đã hoàn thành và sẵn sàng đón những người chủ chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân văn minh, tân tiến đang dần hiện diện tại quận Ba Đình, nơi mọi cá nhân được sống trong một khoảng không sắc sảo, giúp định vị tên thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện thay mặt dự án chia sẻ.