Khi quyết định bất kỳ một Sản phẩm nào, người tiêu sử dụng luôn luôn đặt vấn đề giá cả là chú ý số 1. Với đặt làm KNC cũng vậy, khách hàng luôn muốn biết Mặt Hàng giá bao nhiêu, giá thành như thế là hợp lý hay là cao,…

Giá của KNC tính như thế nào?

Các yếu tố cấu thành nên giá cả của KNC gồm:
  • chất liệu làm mặt hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách lựa chọn KNC pha lê, đồng gỗ, mica, thủy tinh hay đá để làm nên Sản phẩm. Mỗi vật liệu sẽ có chi phí không giống nhau.
  • Kiểu dáng, kích cỡ. kích cỡ càng lớn, kiểu dáng càng phức tạp thì chi phí gia công càng lớn => giá thành lớn
  • Số lượng. Với công nghệ xuất xưởng công nghiệp, theo dây chuyền, số lượng đặt làm sản phẩm càng lớn thì giá thành càng rẻ / mỗi Mặt Hàng.
  • một số yếu tố khác: thời gian lấy gấp, địa điểm giao hàng ( chi phí vận chuyển), chi phí gia công,….

bạn có thể suy nghĩ kỹ giữa việc chọn mẫu có sẵn tại Cửa hàng kinh doanh lẻ và sỉ hoặc làm theo yêu cầu mong muốn sở thích của mình. lựa chọn mẫu có thì chi phí sẽ giảm hơn một chút so với mẫu theo yêu cầu. Vì, nhà bán họ không mất thời gian gia công phức tạp cho Mặt Hàng.

Nhìn chung, trước khi quý khách hàng quyết định đặt làm KNC hãy xem xét kỹ lưỡng, trao đổi với đơn vị buôn bán để làm rõ ràng về phần giá cả trước khi thực hiện đơn hàng.

quý khách có thể tham khảo giá cả vài bên trong lĩnh vực để có sự so sánh hay đánh giá, tìm cho mình đơn vị thích hợp nhất.

INLOGO luôn mong muốn khách hàng tìm thấy sự thoải mái trong quá trình hợp tác, để sự hợp tác giữa hai bên luôn diễn ra tốt đẹp và lâu bền.mua bán KNC tại đâu vừa rẻ vừa Chất lượng

Trên thị trường có hàng ngàn, hàng vạn đơn vị bán sỉ và lẻ mặt hàng kỷ niệm chương, cup vinh danh, bản vinh danh với phong phú kiểu dáng, phong phú chất liệu trải từ phân khúc Giá tốt đến phân khúc giá Sang trọng.

Vì lẽ đó, để người tiêu sử dụng tìm được một Xưởng, nhà mua bán sỉ lẻ vừa rẻ, vừa Chất lượng cũng rất khó và mất thời gian.

kỉ niệm chương INLOGO với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tặng phẩm, mua bán KNC sẽ giúp các bạn đáp ứng những yêu cầu về giá cả và Uy tín Sản phẩm.
  • Mẫu mã kỷ niệm chương tại INLOGO phong phú, đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng yêu thích.
  • Công nghệ kinh doanh sỉ lẻ, hiện đại theo công nghệ dây chuyền đáp ứng mọi yêu cầu đặt làm knc: yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, số lượng, thời gian hoàn thành,….
  • Phục vụ tận tậm, chu đáo, nhiệt tình và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên uy tín số 1.
  • Cơ sở xuất xưởng, chi nhánh hoạt động ở TP. Hồ Chí Mình và TP. Gia Lai, nhận mọi đơn hàng trên tất cả các tỉnh thành của toàn quốc.
  • Giá thành chất liệu rẻ => giá thành sản phẩm rẻ, đây là điểm cạnh tranh của INLOGO với các đơn vị cùng ngành.
  • Uy tín thương hiệu được chứng minh qua hơn 10 năm hoạt động.

Công Ty Kỷ Niệm Chương InLogo

Website: Kỷ niệm chương giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ : 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: : 0901.902.762