Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website chuyên cung cấp dịch vụ rút gọn link cho khách hàng. Đôi khi khiến cho mọi người không biết phải chọn đơn vị nào. Đây có thể coi là một việc không thể thiếu trong quá trình mở rộng phạm vi phổ biến của một kênh, web trong cộng động người dùng mạng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc rút gọn linhk của đơn vị rutgon.com để hiểu hơn về cách làm việc của họ.

>>> Xem thêm : Rút Gọn - Mức độ cần thiết của việc rút gọn liên kết

Một trong những tính năng đầu tiên bạn nhận được khi sử dụng công cụ rút gọn link của rutgon.com đó chính là thống kê được đối tượng, phân tích hiệu suất của các liên kết. Đối với việc rút gọn link, một trong những điều người ta quan tâm hàng đầu đó là làm thế nào để cho trang web của mình có thể tiếp cận được với càng nhiều người càng tốt. Thêm vào đó là làm tăng sức phổ biến của chúng trên các nền tảng khác nhau. Và với rutgon.com bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng.
Công cụ rút gọn link của chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đi cùng với đó chính là một loạt các tính năng quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu. Mọi người khi dùng công cụ có thể tìm hiểu các đối tượng khách hàng của mình thông qua các số liệu thống kê chi tiết mà đơn vị đã tìm hiểu. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ hiểu biết hơn về hiệu suất của các liên kết, tuân thủ GDPR, CCPA, PECR - những quy định chung về việc bảo mật thông tin và dữ liệu cho khách hàng.

không chỉ là rút gọn link, chúng tôi còn chính là kho dữ liệu thống kê cực lớn về thông tin khách hàng. Điều này là một lợi thế đối với các doanh nghiệp muốn nhận được các con số trực quan về lĩnh vực mình quan tâm. Ví dụ như số lượng người dùng, hiệu suất sử dụng dịch vụ,.. những điều này quyết định rất nhiều tới thành quả của các chiến lược pr cũng như marketing sau này.

>>> Xem thêm : rút gọn links - Rút gọn mọi link với trang web này