Một trong những món quà dễ làm quà tặng và không kén người dùng đó là ly sứ in hình đẹp. Vì thế, anh chị đang muốn tìm một vài mẫu hình đẹp để dành in ly sứ tặng mà chưa tìm thấy mẫu hình ưng thuận. Inlogo xin giới thiệu một vài mẫu hình in đẹp dùng để in lên ly sứ trắng dùng làm quà qua bài viết dưới đây.

Mẫu hình Thanh Trúc in ly sứ trắng.

Mẫu ly sứ in hình Thanh Trúc Đơn mang vẻ đẹp tinh tế hấp dẫn. Thiết kế với hoa văn chủ đạo là cành trúc đu đưa theo gió, cánh chuồng chuồng nhẹ nhàng lướt. Mang nét cao nhã, sự tự tại vô lo mang đến cho người dùng cảm nhận thanh lịch thánh khiết nhẹ nhàng bình yên.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/img]

Ly sứ in hình Hoàng Cung Hồn Việt.

Ly sứ in hình Hoàng Cung Hồn Việt có thiết kế hoa văn theo hướng hoàng cung thời xưa phối hợp với nét chấm phá đương đại. Tạo vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm, khắc họa sinh động và tinh tế hình ảnh một Việt Nam giàu giàu bản sắc, thuần phác. Sản phẩm in ly sứ này phù hợp làm quà biếu tặng khách hàng, đối tác, song song có thể in thêm logo doanh nghiệp khi tặng.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]


Xem thêm mẫu in ly sứ của inlogo.vn đã làm cho khách hàng
In ly sứ vuông với hình nhà thờ Đức Bà.

Hình ảnh Nhà Thờ Đức Bà được được in trên ly sứ vuông, hình ảnh được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. kết hợp dùng màu đen đơn lập cùng màu trắng của nền ly mang chút nét cổ điển xa xưa; nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và thanh nhã hiếm thấy ở những sản phẩm khác. Mẫu in ly sứ này phát họa sắc sảo về hình ảnh của địa danh nhà thờ Đức Bà nổi danh của Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là món quà tặng kỷ niệm độc đáo dành tặng người nhà, bạn bè.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.png[/img]

In hình Chợ Bến Thành lên ly sứ.

Chợ Bến Thành là hình ảnh địa danh nức danh của Việt Nam. Được phát họa rõ nét nổi bật và sống động trên mẫu ly sứ trắng tròn. Tông màu tối với nét vẽ phác họa hình ảnh chợ, tà áo dài hay chiếc xích lô đều là hình ảnh biểu trưng cho một Sài gòn hoa lệ năm nào. Sử dụng ly sứ chất liệu cao cấp in hình “chợ Bến Thành” dùng làm quà kỷ niệm cho khách du lịch phương rất thích hợp. Hơn thế nữa, hình ảnh thể hiện gắn liền nước Việt và con người Việt; được xem là một trong những hình ảnh truyền bá về đất nước Việt nam cho bạn bè thế giới.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.png[/img]

Mẫu hình in Sơn Tinh Thủy Tinh dành cho ly sứ.

Hình ảnh Sơn Tinh Thủy Tinh, khởi xuất từ câu chuyện dân gian truyền qua ngàn đời. Thông qua câu chuyện biểu lộ tinh thần vượt khó, chèo chống thiên tai của người dân Việt. Dù sức con người bé nhỏ so với tự nhiên, nhưng với trí óc và nghị lực con người đã thắng được các thiên tai. Mẫu hình in có nét thuần phát giống tranh dân gian, thiên hướng có thể in trên ly sứ dùng trong gia đình. Qua đó cha mẹ có thể truyền đạt nội dung giáo dục cho con trẻ học hỏi.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image005.jpg[/img]

Nàng thơ Dịu Dàng in trên ly sứ.

Nàng thơ như bông hoa kia, nhẹ nhàng tỏa hương thơm tự nhiên diệu kỳ. Khiến cho những trái tim lãng mạn, ngọt lịm phải rung động, đắm say mãi không thôi. Dành tặng món quà này kèm lời yêu cho những người nữa kia của cuộc đời bạn; để họ biết bạn yêu họ đến nhường nào. Mẫu ly sứ với nàng thơ dịu dàng sẽ là món quà tặng ý nghĩa dành cho người phụ nữ yêu thương.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg[/img]

Ly sứ cùng hình ảnh Hà Nội.

Hình ảnh đẹp cuối không thể không nói đến đó là Hà Nội. Hoa văn diễn tả một cố đô xưa với hồ gươm, nơi truyền thuyết vua Lê Lợi trả lại gươm thần cho rùa vàng. Hình ảnh thành Thăng Long với tà áo dài truyền thống. Hà nội ngàn năm văn hiến, nét đẹp nên thơ đã đi vào lòng không biết bao con người Việt.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image007.jpg[/img]

Lời kết:

Một số hình ảnh đẹp inlogo,vn gởi đến anh chị, quý khách hàng tham khảo; khi có nhu cầu in hình đẹp lên ly sứ làm quà tặng. Hơn nữa còn rất nhiều mẫu hình đẹp khác để in ly sứ; hơn thế khi quý khách có nhu cầu thiết kế mẫu hình riêng cho công ty mình, cho bản thân; inlogo hân hạnh phục vụ. Với hàng ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt thành sẽ luôn làm hài lòng quý anh chị khách hàng.