Nhìn chung, cả 2 dòng loa này đều có chất lượng âm thanh cực tốt. Nếu bạn cần mua sắm hay cần thêm thông tin về dòng sản phẩm nào thi hãy liên hệ ngay cho Shop âm thanh đà nẵng để được hổ trợ nhé!

Về thiết Kế
JBL PartyBox 300 có thiết kế sang trọng và hầm hố với toàn bộ thân loa làm từ nhựa nhám, trọng lượng loa khá lớng nên rất chắc chắn, bền bỉ với thời gian.
Về Bose S1 Pro lại đi theo thiết kế nhỏ gọn, có dạng hình lục giác trụ đứng màu đen. Loa khá nhẹ, có tay nắm tiện lợi, giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Về chất âm khó có thể phân biệt
Loa Bose S1 Pro
Sản phẩm gồm 4 driver: một loa bass và ba loa con, giúp Bose S1 Pro phát ra âm bass mạnh, có chiều sâu và tiếng vang nhất định, âm thanh sống động, rõ và chân thực.

Loa JBL PartyBox 300
Công nghệ âm thanh JBL Signature Sound có mặt trong thiết kế của JBL Party Box 300 mang lại cho người nghe âm thanh sôi động nhất, chất âm phấn khích và đầy mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần sôi động.

Thời lượng pin
Party Box 300 khủng hơn với 18 giờ, chỉ mất 5 giờ sạc đầy. Còn S1 Pro cho phép bạn phát nhạc liên tục đến 4 giờ.

Cả hai đều là những chiếc loa bluetooth được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường. Nằm ở phân khúc tầm trung với giá trên 10 triệu đồng mỗi chiếc, loa Bose S1 Pro và loa JBL PartyBox 300 là 2 chiếc loa "hot" hiện nay mà bạn không thể bỏ lỡ.

Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/so-sanh-loa-bose-s1-pro-hay-jbl-partybox-300.html