Tiệm Cài Phần Mềm Thiết Kế Autocad Tận nơi Q2
Công ty Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ HCM
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Windown Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: dịch vụ cài autocad - dịch vụ cài autocad quận 2

Ứng dụng của AutoCAD
Như đã nói ở trên, AutoCAD là phần mềm thiết kế chuyên dụng phổ biến trong kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật...Vì vậy, AutoCAD đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo dựng và chỉnh sửa các bản vẽ kỹ thuật trong các ngành liên quan đến kiến trúc, xây dựng và ứng dụng kỹ thuật. Nổi bật trong số đó là các ngành sau:

Ngành công nghiệp vũ trụ, hàng không
AutoCAD nắm giữ một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp vũ trụ, hàng không, giúp cho các kỹ sư dễ dàng thiết kế các bản vẽ mẫu về vệ tinh, không gian, bản thiết kế tên lửa, máy bay... Ứng dụng AutoCAD vào ngành công nghiệp này giúp cho việc thiết kế và hoàn thiện sản phẩm được chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ngành thiết kế oto
Các ngành cần tới thiết kế kỹ thuật như thiết kế ô tô đòi hỏi những yêu cầu thiết kế và kỹ thuật phức tạp, chi tiết. Vì vậy, việc sử dụng AutoCAD là giải pháp chuyên nghiệp và tiện lợi giúp tạo nên những bản vẽ nguyên mẫu, bản thiết kế những thành phần của ô tô từ những chi tiết lớn như khung oto, thiết kế bánh xe...tới những chi tiết nhỏ hơn nhưng vô cùng quan trọng như động cơ, bảng mạch...Càng cần chi tiết bao nhiêu, càng cần nhiều bản vẽ bấy nhiêu, lúc này AutoCAD mới hoàn toàn thể hiện được sự ưu việt của mình trong việc thiết kế bản vẽ.
Địa chỉ Cài Autocad Tại nhà quận 2
Nếu bạn đã và đang tìm hiểu những thông số về cấu hình máy tính. Chắc chắn không thể bỏ qua thông tin về CAD. Vậy CAD là gì? Ưu nhược điểm của CAD trong đồ họa? Không để người đọc phải thắc mắc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức xoay quanh chủ đề này.

1. Khái niệm CAD là gì?
cad là gì

Cad là gì? Ứng dụng của CAD trong thiết kế và xây dựng

CAD là gì? CAD ( Computer Aided Design ) dịch nghĩa là thiết kế được sự hỗ trợ của máy tính. Chúng thường được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị nền tảng bằng máy tính để hỗ trợ cho các công việc thiết kế của kỹ sư, kiến trúc sư,...Các sản phẩm bao gồm nền tảng vector 2D cho đến mô hình dựng 3D.

Hiện nay, CAD dần được sử dụng phổ biến hơn do tính linh hoạt của chúng. Thay thế những bản vẽ trên giấy. Nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như: Lĩnh vực ứng dụng, điện và điện tử, cơ khí và các phần mềm ứng dụng khác.

2. Module chính của Computer Aided Design
Có 3 Module chính của CAD trong một gói phần mềm:

Modeling: Vẽ phác thảo và dựng mô hình phác thảo 3D.
Assembly: Lắp ráp các chi tiết đơn lẻ thành cụm chi tiết hoặc thành chi tiết lớn hơn.
Drafting: Thực hiện xuất bản vẽ kỹ thuật với đầy đủ thông tin: Mặt cắt, mặt phẳng, kích thước, độ cứng, độ nhám bề mặt,...
Địa chỉ Cài Ứng Dụng Autocad Uy tín Quận 2