Công ty Bán Phần Mềm Diệt Virus Uy tín quận 2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ Q2
KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Máy để bàn, Máy Tính xách tay, Cài ứng dụng Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop không thể thiếu được cái tên AVG AntiVirus Free. AVG AntiVirus Free sử dụng cùng công nghệ quét phần mềm độc hại tương tự như Avast Free Antivirus, quét các tệp và bộ nhớ để tìm phần mềm độc hại đã biết và tìm kiếm dấu hiệu ban đầu của cuộc tấn công bởi phần mềm độc hại không xác định, chẳng hạn như mã hóa các tệp chính. Nó có khả năng bảo vệ quy mô lớn và có thể tùy chỉnh, có thể chặn các trang web độc hại, cũng như bao gồm công cụ hủy tệp. Tải AVG AntiVirus cũng là cách diệt virus được nhiều người lưa chọn nhất.

Link tải AVG AntiVirus mới nhất:

=> Link tải AVG AntiVirus


1. Avast Free Antivirus

Ưu điểm:

- Phần mềm diệt virus miễn phí nhiều tính năng.
- Cung cấp công cụ quét mạng Wifi, quản lý mật khẩu, chế độ game, lá chắn ransomware ngăn không cho các tệp được chỉ định bị thay đổi…
- Có khả năng tùy chỉnh cao.
phan mem diet virus avast free antivirus

Bạn nghĩ rằng phần mềm diệt virus miễn phí chỉ đi kèm với sự bảo vệ cơ bản nhất, trong khi những tính năng nâng cao là dành riêng cho khách hàng trả tiền? Trên thực tế, nhiều công cụ chống vi-rút miễn phí tốt nhất hiện nay cũng cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cùng với rất nhiều tính năng bổ sung. Avast Free Antivirus chính là một trong số đó. Khi tải phần mềm diệt virus này về, ngoài khả năng chống vi-rút tuyệt vời, nó còn có một công cụ quét bảo mật mạng, trình quản lý mật khẩu, bảo vệ trình duyệt... Đó là một bộ sưu tập các tính năng bảo mật tuyệt vời trong một sản phẩm miễn phí.

Download Avast Free Antivirus tại đây:

=> Link tải Avast Free AntivirusII. Nên Chọn Phần Mềm Diệt Virus Nào?
Trên đây là top 10 phần mềm diệt virus nổi tiếng và tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên mỗi phần mềm diệt Virus này lại có các tính năng bổ trợ khác nhau. Do đó bạn cần phải xác minh những tính năng bổ trợ cần thiết nhất cho máy tính của mình.

Avast Free Antivirus là một lựa chọn khá phù hợp đối với tất cả người dùng máy tính, laptop bởi đây là phần mềm diệt virus miễn phí có nhiều tính năng nhất trong khi các phần mềm khác để có thêm các tính năng nâng cao bạn cần phải trả thêm chi phí để mở khóa dịch vụ.


III. Nên Dùng Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Hay Có Phí
Điểm cộng hay ưu điểm lớn nhất của phần mềm diệt virus miễn phí đó là hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào cả. Duy chỉ có điều hầu hết các phần mềm antivirus miễn phí này chỉ có thể bảo vệ máy tính, thiết bị người dùng ở mức "cơ bản" mà thôi.

Ngược lại, mặc dù mất một khoản phí thế nhưng đổi lại người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì các phần mềm diệt virus trả phí được trang bị các tính năng cao cấp hơn, tăng cường lớp bảo mật và bảo vệ thiết bị tốt hơn.
Đơn vị Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Tại nhà q2
Kaspersky Security Cloud — Free hoạt động rất tốt trong việc phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại và nó cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung — bao gồm:

VPN (Giới hạn 200 MB mỗi ngày).
Trình quản lý mật khẩu (giới hạn 15 mục nhập).
Giám sát vi phạm dữ liệu (chỉ 1 tài khoản).
Các phương tiện dọn dẹp hệ thống cơ bản.
dụng cụ hủy tệp tin.
Bàn phím ảo.
Phần mềm diệt virus miễn phí của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực tốt, nhưng các tính năng bổ sung rất hạn chế.

VPN của Kaspersky cung cấp 200 MB mỗi ngày – nhiều dữ liệu hàng ngày hơn Panda và Avira — nhưng vẫn không đủ để phát trực tuyến hoặc các tác vụ nặng về dữ liệu khác. Kaspersky cũng chỉ cho phép người dùng miễn phí kết nối với 1 vị trí máy chủ, bởi vậy bạn sẽ không thể truy cập nội dung bị khóa theo khu vực địa lý.

Và trình quản lý mật khẩu miễn phí của Kaspersky chỉ lưu tổng cộng 15 mục nhập – điều này bao gồm cả thông tin đăng nhập và tài liệu nhạy cảm (như thẻ tín dụng hoặc chi tiết hộ chiếu). Tôi chỉ có thể nói rằng tôi quá ấn tượng với tính năng giám sát vi phạm dữ liệu của Kaspersky – người dùng miễn phí chỉ có thể soát email được liên kết với trương mục Kaspersky của họ (và họ phải làm điều đó theo cách thủ công, không giống như những khách hàng trả phí được soát vi phạm dữ liệu tự động).

Nếu bạn thích giao diện của Kaspersky và bạn muốn truy cập VPN không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh và bảo vệ web, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói trả phí của Kaspersky. tuốt tuột các giao thiệp mua của Kaspersky đều bao gồm bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Kết luận:
Phần mềm diệt virus miễn phí của Kaspersky đi kèm với trình quét phần mềm độc hại tốt và rất nhiều tính năng bổ sung, nhưng hầu hết chúng đều rất hạn chế về chức năng.

VPN của Kaspersky có giới hạn hàng ngày là 200 MB, trình quản lý mật khẩu cho phép bạn lưu trữ tối đa 15 thông tin đăng nhập và thẻ tín dụng, song song việc giám sát vi phạm dữ liệu chỉ soát 1 địa chỉ email. Việc nâng cấp lên một trong những gói trả phí của Kaspersky cung cấp cho bạn ắt các tính năng này mà không có bất kỳ giới hạn nào, cùng với các tính năng bổ sung như kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ web nâng cao, v.v..
Dịch vụ Cài Diệt Virus Kaspersky Giá rẻ quận 2